Suýt chết đuối trong socola khi nhập cư trái phép

  • 01/04/2015 09:12
  • 0 bình luận
  • Lan Anh
  • In bài

ANTĐ - 7 người tị nạn Ai cập và Syria đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng sợ khi suýt bỏ mạng trong một thùng toàn socola nóng chảy.

Một người Syria đã cố gắng chạy trốn khỏi trại tị nạn ở Calais bằng cách nhảy vào một chiếc xe tải để sang Anh. Không may là người đàn ông này bị mắc kẹt trong một thùng socola nóng hơn 2 tiếng đồng hồ.

Thưc chất, người đàn ông Syria này cùng 6 người tị nạn khác đã phải thoát ra khỏi chiếc xe tải trước khi bị chết chìm.

Một chàng thanh niên 25 tuổi trong nhóm chia sẻ: “Chúng tôi không biết có gì trong chiếc xe đó. Nhưng khi cửa mở thì mùi vị đã sộc thẳng vào mũi chúng tôi”.

Một người tị nạn khác hiện đang sống ở Sheffield trả lời BBC World Service: “Trong đó toàn socola. Chúng tôi đã trốn sang Anh trong một chiếc xe đầy socola nóng”. Theo người này thì mặc dù có cảm giác khá tuyệt khi từ điều kiện thời tiết giá buốt được ngâm mình trong bể socola nóng. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc đó sớm trở thành nỗi khó chịu chỉ sau 15 phút đồng hồ.

Trong đoàn người này có một người đàn ông cao hơn 6ft (khoảng 1m80) cho biết anh ta thậm chí còn không chạm được tới đáy của chiếc thùng. “Tất cả mọi người đều bám vào một thùng bằng 1 tay, tay kia giữ vai người bên cạnh. Nếu ai đó tuột tay và bị ngã xuống thì chúng tôi không thể đưa anh ta ra ngoài được”. “Sức nóng thật khủng khiếp. Chúng tôi phải cử động chân liên tục để không bị kẹt trong bể socola”.

Suýt chết đuối trong socola khi nhập cư trái phép ảnh 1

Tuy nhiên, họ phải tự cứu mình trước khi vào được nước Anh

Dù cố gắng nhưng họ vẫn bị ngâm trong bể socola suốt 2 tiếng, một số người thậm chí đã khóc vì sợ hãi. Cuối cùng khi một người cảm thấy nóng quá sức chịu đựng và mọi người quyết định phải thoát khỏi tình trạng này. Tuy nhiên, socola dính đến nỗi tất cả mọi người phải giúp một người ra khỏi xe tải. Khi người đàn ông cuối cùng thoát ra ngoài, anh ta phải cố vùng vẫy khỏi socola bởi chẳng có ai đằng sau hỗ trợ cả. Kết quả là anh ta bỏ lại đôi giày trong bể socola.

Mặc dù suýt chết trong xe tải nhưng cả 7 người đều thấy vui khi được ăn socola suốt dọc đường quay về trại của mình. “Chúng tôi dính socola từ đầu đến chân và đủ để chúng tôi liếm láp trên đường về nhà”, một người tị nạn chia sẻ.

Mirror

Tin cùng chuyên mục