• Hít thở sâu tốt cho sức khỏe

  Hít thở sâu tốt cho sức khỏe

  ANTD.VN - Qua theo dõi 60 người, các nhà khoa học trường Đại học Northwestern (Mỹ) phát hiện ra, hít thở sâu bằng mũi giúp tăng cường chức năng não bộ và trí nhớ. 

 • Miệng lưỡi thế gian

  Miệng lưỡi thế gian

  ANTD.VN - Một nhóm bạn rủ nhau đi săn trong rừng sâu. Đang đi, bất ngờ một người trong số họ không may trượt chân rơi xuống một khe nứt sâu. 

 • "Chung sống" đến bao giờ?

  "Chung sống" đến bao giờ?

  ANTD.VN - Cứ mỗi lần nghe hai chữ “chung sống”, tôi lại dị ứng, người cảm thấy râm ran khó chịu, ông có thế không?

 • Hãy biết lắng nghe nhau

  Hãy biết lắng nghe nhau

  ANTD.VN -  Cô bé Nina vừa đi từ trường về nhà vừa khóc thút thít. Trong giờ nghỉ chiều nay, cô bé lại bị các bạn trong lớp xông vào giật tóc, ngáng chân, chửi bới với những lời lẽ thô tục chỉ bởi trong giờ kiểm tra môn Ngoại ngữ cô bé đã không cho các bạn khác chép bài. 

 • Biết cách thay đổi để tốt hơn

  Biết cách thay đổi để tốt hơn

  ANTD.VN - Philip là một nhà báo giỏi và uy tín, anh luôn làm việc với cường độ cao để hoàn thành công việc của mình, được đồng nghiệp và độc giả rất yêu mến, nhưng chính vì vậy mà anh không có thời gian nghỉ ngơi, lại là người cầu toàn nên dường như áp lực lúc nào cũng đè nặng lên đôi vai anh. Dần dà, áp lực công việc làm Philip quá sức chịu đựng, anh trở nên cáu gắt vô cớ, tâm trạng lúc nào cũng nặng nề, khó khăn để nở một nụ cười.

 • Phụ nữ Peru bị sát hại gia tăng

  Phụ nữ Peru bị sát hại gia tăng

  ANTD.VN - Tờ The Guardian (Anh) cho biết, số lượng phụ nữ Peru bị giết hại và tấn công tình dục đang gia tăng đáng lo ngại. Bên cạnh đó, các nạn nhân cũng rất khó khăn trong việc đi tìm công lý cho chính mình.

 • Biết trân trọng những gì mình có

  Biết trân trọng những gì mình có

  ANTD.VN - Travid từ nhỏ đã được nuông chiều, muốn gì được nấy, bởi cha mẹ cậu sau khi sinh được ba cô con gái rất muốn có con trai nên khi sinh được Travid, ông bà coi như món quà vô giá. 

 • Thuốc giảm đau khiến cảm xúc chai lỳ

  Thuốc giảm đau khiến cảm xúc chai lỳ

  ANTĐ - Theo các nhà nghiên cứu Viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ, acetaminophen - thuốc giảm đau phổ biến được tìm thấy trong hơn 600 loại thuốc có liên quan đến giảm khả năng đồng cảm với sự đau khổ của người khác. 

 • Chỉ tội cho bọn trẻ

  Chỉ tội cho bọn trẻ

  ANTĐ - Sức chịu đựng và độ thích nghi của học sinh mầm non và tiểu học nước ta thật tuyệt vời.

 • Giới hạn chịu đựng và năng lực

  Giới hạn chịu đựng và năng lực

  ANTĐ - Cậu bé Alan ốm yếu từ nhỏ, trời chưa lạnh, cậu đã bị viêm phế quản, trời chưa nóng, cậu đã bị dị ứng mẩn ngứa, thời gian ở bệnh viện còn nhiều hơn ở nhà. 

 • Mát lòng giữa trời nắng nóng

  Mát lòng giữa trời nắng nóng

  ANTĐ -  Giữa cái nóng 38-40 độ như chảo lửa, lò than, những người “mình hạc xương mai” như ông là sướng nhất. Chẳng có tí mỡ nào nên không sợ nóng.

 • Hoá giải sự cáu giận

  Hoá giải sự cáu giận

  ANTĐ - Ông Tom và bà Katie đã sống với nhau tròn 60 năm. Ai cũng nói họ là cặp vợ chồng hiếm có vì ông bà chưa bao giờ cãi nhau, mặc dù ông Tom khi còn trẻ cũng là người liều lĩnh, đã nhiều lần tay trắng do làm ăn thất bát nhưng bà Katie chưa một lần than vãn hay to tiếng.

 • Sợ nhất là vội đầu hàng

  Sợ nhất là vội đầu hàng

  ANTĐ - Sau trận hỏa hoạn lớn xảy ra ở một nhà máy vào ban đêm, toàn bộ nhà xưởng bị cháy rụi nhưng may thay hai người bảo vệ của nhà máy đêm ấy thoát chết. Họ được đội cứu hoả tìm thấy trong đám lửa cháy ngùn ngụt khi đã bất tỉnh và cháy sém cả người. Họ được đưa ngay đến bệnh viện và được cứu sống.

 • Làm việc khiến cuộc sống ý nghĩa hơn

  Làm việc khiến cuộc sống ý nghĩa hơn

  ANTĐ - Araban là công nhân làm việc tại một công trường xây dựng. Công việc luôn chân luôn tay cả ngày, đến đêm anh lại  làm thêm công việc bảo vệ nên thời gian nghỉ ngơi rất ít. Lúc nào Araban cũng ta thán mệt mỏi, chán nản, chỉ muốn được sung sướng nhưng vì cuộc sống quá nghèo nên anh  vẫn phải ra sức làm việc.

 • Không đổ lỗi cho hoàn cảnh

  Không đổ lỗi cho hoàn cảnh

  ANTĐ - Vincent là một người đàn ông thành đạt bằng chính trí tuệ và sức lao động của mình. Khi được hỏi về bí quyết thành công, anh nói rằng đó là nhờ mẹ và kể câu chuyện lúc nhỏ của mình: