San chiết gas ở bãi đất hoang

  • 01/11/2013 07:11
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Qua công tác quản lý địa bàn, lực lượng trinh sát Đồn Công an Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội phát hiện thỉnh thoảng lại có  vài người chở bình gas vào khu vực thôn Tràng, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì; sau đó lại thấy vận chuyển các loại bình gas nhỏ (mini) đi ra khỏi thôn. 

Nghi vấn có hoạt động san chiết gas trái phép tại đây, các chiến sỹ Công an đã tiến hành kiểm tra hành chính các hộ, nhân khẩu thường trú và tạm trú ở địa bàn thôn Tràng. Qua kiểm tra, các chiến sỹ Công an được biết một người mới đến thuê trọ tại đây là Nguyễn Văn Tâm (SN 1979), có HKTT tại Hoà Xá, Đồng Phú, Chương Mỹ, Hà Nội chuyên cung cấp các bình gas mini cho các đại lý gas ở Hà Nội. Tuy nhiên, tại phòng trọ của Tâm không thấy có biểu hiện liên quan đến hoạt động kinh doanh gas. Theo phản ánh của các hộ thuê trọ cùng dãy nhà, họ có thấy Tâm chở các bình gas loại to, nhỏ đi lại trên đường thôn Tràng, nhưng lại không mang về nhà. Tập trung xác minh, các trinh sát xác định cạnh  khu vực cánh đồng ở thôn Tràng có 1 bãi đất hoang, cỏ cây mọc um tùm. Bên trong bãi đất hoang này có một số vỏ bình gas (loại 13 kg) và vỏ bình gas mini. Tuy cách xa phòng trọ của Tâm, nhưng lối đi tới bãi đất hoang này rất thuận tiện.

Tối 29-10, Tổ công tác Đồn Công an Cầu Bươu đã bất ngờ có mặt tại bãi đất hoang trên, bắt quả tang Nguyễn Văn Tâm đang có hành vi san chiết gas trái phép; thu tại hiện trường  16 bình gas to (loại 13kg), trong đó có 1 bình còn gas; 40 bình mini đã được nạp gas, gần 200 vỏ bình gas mini cùng 3 bộ san chiết và 2 cân. Bước đầu Tâm khai nhận, trung bình mỗi ngày Tâm thực hiện việc san chiết được khoảng 100 bình gas mini.

Tin cùng chuyên mục