Rủ nữ sinh 13 tuổi đến nhà chơi rồi ép quan hệ

  • 01/03/2017 10:45
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD. VN - Nhắn tin qua điện thoại nên Hùng quen biết với cháu Hồng. Khi rủ được cháu bé này đến nhà chơi, Hùng đưa cô bé lên phòng ngủ rồi ép quan hệ với mình. Sáng ngày hôm sau, gia đình Hồng biết chuyện nên đã trình báo cơ quan công an.

Rủ nữ sinh 13 tuổi đến nhà chơi rồi ép quan hệ ảnh 1

Lang Văn Hùng tại cơ quan công an (Ảnh: H. Tuyến)

Ngày 28-2, thông tin từ công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Lang Văn Hùng (21 tuổi) trú xóm Vạn, xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Đàn, để làm rõ hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo đó, cách đây 3 tháng qua bạn bè, Hùng quen biết với cháu Hồng đang là học sinh trung học trú cùng xã. Hùng với cháu Hồng trò chuyện qua lại và trao đổi số điện thoại với nhau. Ngày 22-2, bố mẹ đi vắng, Hùng ở nhà một mình nên đã nhắn tin cho cháu Hồng.

Nhắn tin qua lại cháu Hồng đồng ý đến nhà Hùng chơi. 22h cùng ngày, cháu Hồng đến và được Hùng đưa vào phòng ngủ của mình. Tại đây, Hùng đã ép cháu Hồng quan hệ với mình. Sáng ngày hôm sau, thấy con gái trở về nhà trong tình trạng không bình thường nên bố mẹ Hồng gặng hỏi.

Hồng đã kể lại toàn bộ sự việc với bố mẹ của mình. Ngay sau đó, gia đình cháu Hồng àm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Sau mấy ngày lẩn trốn, được bạn bè, gia đình động viên Hùng đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi!

Tin cùng chuyên mục