Nữ sinh viên bị bạn trai bắt giữ và liên tục bị cưỡng bức

ANTD.VN - Tin lời bạn trai, Xuân ngập ngừng ngồi lên xe máy để tới quán nước. Thế nhưng ngay sau đó, nữ sinh viên này lại bị chở thẳng vào nhà nghỉ và buộc phải giao cấu trái ý muốn.

Chập tối 11-5-2016, CAP Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm tiếp nhận trình báo của một cô gái trong bộ dạng lo lắng, hoang mang đến tột cùng. Qua tiếp xúc và bằng những lời động viên chân tình, các chiến sỹ CAP Minh Khai nhanh chóng có được những thông tin ban đầu về vụ việc.

Theo đó, cô gái  trình báo về việc bị bạn trai bắt giữ và liên tục cưỡng hiếp trong nhiều ngày là Vương Thị Kim Xuân (SN 1995), ở huyện Tân Yên, Bắc Giang. Thời điểm đó bị hại cũng đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Ngô Văn Hiếu tại phiên tòa

Tiến hành điều tra, CQĐT (CAQ Bắc Từ Liêm) làm rõ, Ngô Văn Hiếu (SN 1993, trú ở xã Đại Hóa, Tân Yên, Bắc Giang) vốn có quan hệ yêu đương với nữ sinh viên Vương Thị Kim Xuân từ năm 2010. Cũng kể từ thời điểm ấy cho tới khi vụ án xảy ra, đôi nam nữ này thường xuyên có quan hệ thể xác với nhau.

Vậy nhưng đầu năm 2014, do nhiều nguyên nhân nên Xuân chủ động nói lời chia tay với Hiếu. Ở chiều ngược lại, nam thanh niên lại nhất quyết không chịu buông tha bạn gái. Thậm chí, Hiếu còn nhiều lần đe dọa sẽ tung clip “nóng” của 2 người nếu Xuân không chịu vào nhà nghỉ với đối tượng.

Sợ hãi trước những lời đe dọa của bạn trai nên cả 1 năm tiếp theo, Xuân nhẫn nhịn chiều lòng Hiếu mỗi khi đối tượng có nhu cầu tình dục. Để dần xa rời được Hiếu, Xuân không ngừng tìm mọi cách tránh mặt và cho đến đầu năm 2016 thì quyết định đơn phương chấm dứt mọi thứ liên quan.

Không chấp nhận quyết định của nữ sinh, chiều 9-5-2016, biết tin Xuân sẽ đến trường đại học để thi hết môn học nên Hiếu điều khiển xe máy và rủ thêm một nam thanh niên đi theo hộ tống. Tại đây, đôi nam nữ nhanh chóng xảy ra cãi cọ.

Khi nữ sinh viên bỏ ra ngoài cổng trường, Hiếu và nam thanh niên đi cùng cũng bám theo phía sau. Sau đó, khi Hiếu hạ giọng nài nỉ chỉ ra quán nước nói chuyện lần cuối Xuân đã đồng ý ngồi lên xe máy của bạn trai.

Nhưng thay vì đưa đến quán nước, Hiếu lại chở bạn gái vào một nhà nghỉ ở cách đó không xa. Đoán biết được ý đồ xấu, do đó khi chiếc xe máy vừa đỗ lại trước cửa nhà nghỉ, Xuân liền nhào xuống bỏ chạy. Tuy nhiên, nữ sinh viên này vẫn không thể chạy thoát được.

Chốt chặt cửa phòng nhà nghỉ xong, Hiếu rút điện thoại ra bảo nam thanh niên đi cùng lúc trước (đang đợi ở cổng trường đại học) tự đi về nhà, rồi bắt đầu thực hiện hành vi giao cấu trái với ý muốn của bạn gái. Chập tối cùng ngày, thấy Xuân tỏ ý muốn về quê, đối tượng liền hưởng ứng và điều khiển xe máy chở bị hại về Bắc Giang.

Thế nhưng đi đến địa phận xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hiếu đột ngột đổi ý, ép nữ sinh viên phải vào nhà nghỉ qua đêm với đối tượng. Và cũng như lần trước, bất chấp sự phản kháng quyết liệt của bị hại, Hiếu liên tục giao cấu trái với ý muốn nữ sinh.

Sự việc vẫn chưa dừng lại, bởi sáng 10-5, trên đường chở bạn gái về Bắc Giang, Hiếu một lần nữa đẩy vụ án thêm nghiêm trọng với ý đồ đưa Xuân sang Trung Quốc bán. Cũng chính vì thế mà chiếc xe máy do đối tượng điều khiển cứ bon bon xuống thẳng Quảng Ninh.

Tại thị xã Đông Triều, Hiếu tiếp tục buộc nữ sinh viên phải vào nhà nghỉ để đối tượng thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Cùng thời điểm, đối tượng liên tục nhận được điện thoại của người thân khuyên nhủ, động viên chở Xuân quay lại Bắc Giang. Do đó, sáng 11-5-2016, Hiếu mới chịu phóng thích nữ sinh viên đại học.

Với hành những hành vi nêu trên, mới đây, TAND quận Bắc Từ Liêm đã đưa Hiếu ra xét xử cùng lúc về 2 tội “Hiếp dâm” và “Bắt giữ người trái pháp luật”. Tại tòa, bị cáo cho rằng không phạm tội hiếp dâm và cũng không bắt giữ Xuân vì tất cả đều được sự đồng thuận của bị hại.

Tuy nhiên, căn cứ vào tố cáo của nữ sinh viên cùng các chứng cứ, tài liệu thu thập, HĐXX sơ thẩm khẳng định cáo trạng truy tố bị cáo là có cơ sở và đúng pháp luật. Trên cơ sở đó, TAND quận Bắc Từ Liêm đã quyết định tuyên phạt Ngô Văn Hiếu 7 năm 3 tháng tù về cả 2 tội danh bị đưa ra xét xử.

(Tên bị hại đã thay đổi).