Rộn ràng Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013

  • 29/01/2013 11:21
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư - Phú Khánh
  • In bài
ANTĐ - 27 gian hàng của các cơ quan báo chí Thủ đô, báo chí Trung ương và các ngành với hàng trăm ấn phẩm đặc sắc đã thu hút hàng trăm khách tham quan Hội báo Xuân Quý Tỵ 2013, vừa khai mạc sáng nay, 29-1.

Đến dự khai mạc Hội báo Xuân có đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam - Tổng Biên tập báo Nhân Dân; đồng chí Hồ Quang Lợi, Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Đại tá Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; đại diện các ban ngành cùng lãnh đạo báo chí Trung ương và Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội, ông Trần Gia Thái nhấn mạnh: “Đến với Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013, bạn đọc và công chúng báo chí Thủ đô sẽ thấy được sự đổi mới mạnh mẽ của báo chỉ cả nước hội tụ trên địa bàn Thủ đô. 27 gian hàng của các cơ quan báo chí Trung ương, Hà Nội, TPHCM với hàng trăm ấn phẩm được trình bày một cách sinh động, hấp dẫn chắc chắn sẽ có sức thu hút bạn đọc tham dự Hội Báo Xuân. Mỗi số Báo Xuân – báo Tết là tinh hoa, đặc thù của từng tờ báo, làm cho bức tranh xuân của báo chí Thủ đô và báo chí cả nước thêm rực rỡ”.

Rộn ràng Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 ảnh 1
Đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập báo Nhân Dân (giữa) cùng đồng chí Trần Gia Thái, Chủ tịch Hội Nhà báo HN (bên trái) và đồng chí Hồ Quang Lợi, Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội (bên phải) cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013

Tại buổi lễ khai mạc, BTC đã trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải báo chí Ngô Tất Tố. Hai tác phẩm: “24 giờ trong trại giam” của tác giả Đinh Hương Bình và “Những khoảng tối phía sau dịch vụ cầm đồ” của nhóm tác giả Như Quỳnh – Minh Quân (Truyền hình An ninh - ATV) đã mang về 2 giải Ba cho Báo ANTĐ. Riêng phần trao thưởng giải Thi viết về gương người tốt, việc tốt trên địa bàn Hà Nội năm 2012, phóng viên Trịnh Việt Cường – Báo ANTĐ, đã xuất sắc đạt giải nhất với tác phẩm: “Tấm bản đồ cổ chứng minh Hoàng Sa, Trường Sa không thuộc lãnh thổ Trung Quốc”.

Rộn ràng Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 ảnh 2
Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội gửi lẵng hoa chúc mừng Hội Báo Xuân

Rộn ràng Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 ảnh 3
Đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam;
đồng chí Hồ Quang Lợi, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội
cùng các đại biểu tham quan gian báo Xuân của Báo ANTĐ

Rộn ràng Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 ảnh 4
Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội gửi lẵng hoa chúc mừng, đồng thời có những chỉ đạo sâu sắc để Báo ANTĐ tiếp tục trở thành một trong những tờ báo dẫn đầu

Rộn ràng Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 ảnh 5
Đại tá Đào Lê Bình, Tổng Biên tập Báo ANTĐ, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Nội
 trao giải cho các tác giả đoạt giải báo chí Ngô Tất Tố

Rộn ràng Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 ảnh 6
Hội Báo xuân là dịp để các cơ quan báo chí tham dự gặp gỡ, trao đổi
và cùng nhìn lại một năm lao động, cống hiến

Ngay sau Lễ cắt băng khai mạc, các đại biểu cùng hàng trăm du khách đã tham quan các gian báo xuân. Hội Báo xuân là dịp để các cơ quan báo chí tham dự nhìn lại một năm lao động, cống hiến; gặp gỡ, trao đổi nhằm nâng cao nghiệp vụ, đồng thời cũng là dịp đưa báo chí đến với bạn đọc, lắng nghe ý kiến của công chúng, qua đó cải tiến và nâng cao chất lượng, để báo chỉ luôn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng độc giả.

Rộn ràng Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 ảnh 7
Hội Báo Xuân Quý Tỵ 2013 sẽ kéo dài đến hết ngày 31-1, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục