Ra mắt kho phần mềm miễn phí

  • 18/11/2013 23:31
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 18-11, công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt kho phần mềm miễn phí tại địa chỉ Khophanmem.vn. 
Ra mắt kho phần mềm miễn phí ảnh 1
Các phần mềm đã được chọn lọc kỹ

Đây là nơi tập trung các tiện ích thiết yếu mà người dùng máy tính đều cần như: bộ gõ tiếng Việt, từ điển, ứng dụng nghe nhạc, xem phim, phần mềm bảo mật, phần mềm học tập, tiện ích hệ thống… Toàn bộ ứng dụng tại kho phần mềm đã được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn khi tải về.

Theo phản ánh của đa số người sử dụng máy tính, mỗi khi mua máy mới hoặc phải cài đặt lại hệ điều hành, họ phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí đến vài tuần để tìm kiếm ở nhiều nguồn khác nhau mới có thể tập hợp đủ các phần mềm quen dùng trước đó.

Chưa kể trong quá trình tìm kiếm và download phần mềm trên mạng, nhiều người vô tình tải nhầm phần mềm đã bị cài mã độc. Đây đều là các phần mềm đã được chọn lọc.

Đáng chú ý, ứng dụng cài đặt phần mềm tự động Bkav AutoInstaller được tích hợp sẵn trên Khophanmem.vn sẽ giúp người sử dụng cài đặt các phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. 
Nếu không biết cách cài đặt, bạn chỉ cần tick chọn các phần mềm mong muốn trên Khophanmem.vn và Bkav AutoInstaller sẽ cài các phần mềm đó cho bạn một cách hoàn toàn tự động, người sử dụng không phải làm thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Ngoài phiên bản dành cho máy tính, Bkav cũng cung cấp Khophanmem.vn phiên bản dành cho di động. 

Tin cùng chuyên mục