• Mang thùng nhôm, lon bia lên sân khấu

  Mang thùng nhôm, lon bia lên sân khấu

  ANTD.VN - “Đêm cảm xúc mùa thu” là đêm nhạc đặc biệt của nhóm Go Group – bộ gõ gồm 4 thành viên với cảm hứng từ không chỉ những nhạc cụ gõ thông thường mà còn những vật dụng “lạ lùng” như lon bia, thùng nhôm…

 • Zing Me ra mắt ứng dụng Chat nhóm

  Zing Me ra mắt ứng dụng Chat nhóm

  ANTĐ - Zing Me vừa ra mắt ứng dụng Chat nhóm cho phép người dùng có thể tương tác và kết bạn với bạn bè cùng sở thích trên cả nước tại địa chỉ me.zing.vn/apps/groupchat. Với khả năng tương tác không giới hạn địa lý, ứng dụng Chat nhóm cũng được các sao Việt ưa chuộng và chọn làm nơi tổ chức giao lưu cùng người hâm mộ.

 • Zing Me cập nhật hàng loạt tính năng mới

  Zing Me cập nhật hàng loạt tính năng mới

  ANTĐ - Zing Me vừa cập nhật hàng loạt tính năng mới giúp người dùng tương tác, kết nối bạn bè thuận tiện hơn, như tích hợp bộ gõ tiếng Việt, đăng nhập bằng OpenID, tìm bạn bè và chia sẻ thông tin ứng dụng trên các mạng xã hội (MXH) phổ biến... 

 • Song tấu piano và bộ gõ

  Song tấu piano và bộ gõ

  ANTĐ - Đêm nhạc đặc biệt với các tác phẩm từ cổ điển đến cận đại sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền vào 20h ngày 18-8. 

 • Âm nhạc nhà bếp trở lại

  Âm nhạc nhà bếp trở lại

  ANTĐ - Biến sân khấu trở thành nhà bếp và biến những đầu bếp trở thành những nghệ sỹ đương đại trên sân khấu là nét độc đáo của chương trình âm nhạc truyền thống Hàn Quốc-Cookin’NANTA.