Ra mắt chương trình Cử nhân quản trị du lịch và khách sạn

  • 17/01/2017 12:42
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Đại học RMIT Việt Nam vừa tổ chức lễ ra mắt chương trình Cử nhân Quản trị du lịch và khách sạn vào ngày 15-1.

Tại buổi lễ, Phó giáo sư Mathews Nkhoma, Trưởng khoa Thương mại và Quản trị, Đại học RMIT Việt Nam cho biết: “Trên đà phát triển mạnh mẽ, ngành du lịch và khách sạn Việt Nam tạo ra nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn có kỹ năng lãnh đạo và quản lý, đồng thời am hiểu về văn hóa. Chiến lược Phát triển du lịch quốc gia dự đoán đến năm 2020, lĩnh vực du lịch sẽ cần 3 triệu nhân sự, 25% số này tương đương 750 ngàn người sẽ cần bằng cử nhân về du lịch và khách sạn, và khoảng 55 ngàn sẽ nắm giữ vị trí quản lý hoặc cao hơn. Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn mới của Đại học RMIT Việt Nam sẽ giúp đáp ứng nhu cầu trên, đặc biệt là yêu cầu về nhân sự nắm giữ vai trò quản lý và lãnh đạo”.

Ra mắt chương trình Cử nhân quản trị du lịch và khách sạn ảnh 1

RMIT Việt Nam ra mắt chương trình cử nhân Quản trị du lịch và khách sạn

Các sinh viên tham gia đào tạo sẽ được học chương trình 24 môn trong hơn ba năm theo chuẩn quốc tế. Thông qua các môn học thể hiện được tầm nhìn toàn cầu mà vẫn gắn kết với cộng đồng qua nội dung được bản địa hóa và những trải nghiệm thực tiễn.

Bên cạnh việc theo quy chuẩn của các chương trình hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ, Mỹ và Úc, cử nhân Quản trị du lịch và khách sạn còn nổi bật nhờ phần thực tập được thiết kế đặc biệt kéo dài ba tháng ở học kỳ cuối, đem đến lợi ích thiết thực cho sinh viên.

Đây là chương trình thực tập phát triển những kỹ năng thực hành liên quan, hỗ trợ sinh viên hiểu biết về những đòi hỏi của ngành, và giúp các em thành công nhanh trên con đường nghề nghiệp. Sinh viên của chúng tôi cũng phát triển những kỹ năng mềm và những thuộc tính quan trọng liên quan đến nghề nghiệp để thành công trong ngành đầy hào hứng này.

“Chúng tôi phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài, trong đó có InterContinental Hotels Group, Sheraton Hotel, JW Marriott Hotel, Hilton Hotel, Alma Group Vietnam và Buffalo Tours Vietnam. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch và khách sạn sẽ sẵn sàng làm việc khi ra trường và có những kỹ năng giúp các em được săn đón cả trong nước lẫn quốc tế, trong nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, lữ hành và khách sạn, thể thao và giải trí, lễ hội và triển lãm, marketing về các điểm đến, và phát triển kinh doanh”- Phó giáo sư Mathews Nkhoma chia sẻ.

Trường sẽ chào đón lứa sinh viên đầu tiên tại cơ sở Nam Sài Gòn vào tháng 1 và tại cơ sở Hà Nội vào tháng 10-2017. Để biết thêm thông tin truyền thông và liên hệ phỏng vấn, vui lòng liên hệ: Cô Đoàn Thanh Vân, Chuyên viên Truyền thông, Đại học RMIT Việt Nam – email: van.doan@rmit.edu.vn

Tin cùng chuyên mục