Bình Dương

Quen qua Zalo rủ bạn đồng giới vào khách sạn rồi cuỗm tài sản

  • 11/03/2018 13:03
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Thanh niên dùng thủ đoạn làm quen qua Zalo rồi rủ bạn đồng giới vào khách sạn. Nhân cơ hội lúc nạn nhân không đề phòng đã cuỗm tài sản bỏ trốn thì bị các hiệp sĩ khống chế mời về Công an làm việc.

Theo đó, ngày 10-3, sau khi hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, đội trưởng đội hiệp sĩ khu vực tỉnh Bình Dương, nhận được tin báo từ anh N.M.P (SN 1993, quê Cà Mau, tạm trú tỉnh Bình Dương) về việc bị một người quen qua mạng Zalo rủ đi khách sạn và bị lấy trộm tài sản.

Quen qua Zalo rủ bạn đồng giới vào khách sạn rồi cuỗm tài sản ảnh 1

Thanh niên bị các hiệp sĩ mời về làm việc

Theo nạn nhân P, trước đó ngày 8-3, anh P có quen qua mạng Zalo và kết bạn với tài khoản tên là Nguyễn Lý. Sau đó, anh P được người có tài khoản Nguyễn Lý này rủ đi khách sạn.

Sau khi cả 2 vào khách sạn ở phường An Phú, TX Thuận An thì tên này bảo anh P đi tắm. Nhân cơ hội anh P sơ hở, người này đã lấy trộm điện thoại Samsung Z7 của anh P và bỏ trốn.

Tiếp nhận thông tin từ bị hại, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội đã lên đường đi tuần, tìm kiếm thanh niên bỏ trốn. Đến 17h chiều cùng ngày, cả đội phát hiện thanh niên đang di chuyển trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một nên giữ lại và bàn giao cho Công an phường An Phú làm việc.

Thanh niên này khai tên Lê Chí Nguyện (1994, quê Kiên Giang, tạm trú TX Thuận An). Người này thừa nhận đã lấy điện thoại của anh P bán được 2,5 triệu đồng.

Với thủ đoạn trên, làm quen qua Zalo với người đồng giới, rủ đi khách sạn rồi chờ bạn tình sơ hở lấy cắp tài sản người này đã lấy được 3 cái điện thoại của 3 người tình khác nhau. Và bán được hơn 5 triệu.

Hiện thanh niên này đang ở Công an phường An Phú, TX Thuận An để làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục