Quản lý và bảo vệ khách sạn "bày cách" cho khách vượt chốt để mua bán dâm

  • 06/09/2021 21:51
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 6-9, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Tiến Sơn (SN 1997, trú tại xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) và Hoàng Xuân Lộc (SN 1994, trú tại phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi “Chứa mại dâm”.

Trước đó, khoảng 23h ngày 19-8, tổ công tác của Công an quận Hoàn Kiểm tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn May Flower ở số 11 phố Hàng Rươi, phường Hàng Mã. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 301 có đôi nam nữ mua bán dâm.

Quản lý và bảo vệ khách sạn "bày cách" cho khách vượt chốt để mua bán dâm ảnh 1

Hai đói tượng là bảo vệ và quản lý khách sạn bị bắt giữ

Công an quận Hoàn Kiếm đã lập biên bản đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ. Bước đầu, người phụ nữ khai thường xuyên đến khách sạn May Flower thuê phòng để bán dâm cho khách. Dù địa điểm số 11 Hàng Rươi đã có chốt kiểm soát phòng chống dịch ở 2 đầu, nhưng khi khách đến sẽ được các nhân viên của khách sạn hướng dẫn cách để vượt chốt, bằng cách để xe ở ngoài và đi bộ vào trong. Khi đến khách sạn May Flower thì bấm chuông có người mở cửa.

Căn cứ tài liệu điều tra thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hoàn Kiếm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với quản lý và nhân viên bảo vệ của khách sạn về hành vi chứa mại dâm.

Tin cùng chuyên mục