Quán karaoke X-Men chứa mại dâm

ANTĐ - Kiểm tra đột xuất quán Karaoke, lực lượng hình sự Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội phát hiện nhiều gái bán dâm, bắt quả tang 1 đôi nam nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Qua nguồn tin của trinh sát báo cáo BCH CAH về biểu hiện nghi vấn của quán cà phê – karaoke XMen ở cụm 9 xã Hồng Hà, Đan Phượng, có biểu hiện nuôi gái mại dâm tại quán để phục vụ khách có nhu cầu. Theo tài liệu cơ quan cung cấp trong quán XMen luôn có 3 “nhân viên” ăn mặc hở hang chèo kéo khách.

Được biết quán này do Trần Thị Đức Hạnh (SN 1971, HKTT xã Liên Hồng, Đan Phượng) làm chủ, kinh doanh từ giữa năm 2010. Bỏ chồng từ năm 1993, sống cùng con gái thế nhưng do việc kinh doanh ngày càng khó khăn, nửa năm trở lại đây Hạnh đã tuyển nhân viên phục vụ để níu kéo “khách quen” bằng “đặc sản” vùng miền. Những tiếp viên được tuyển chọn từ 18-25 tuổi, dáng cao ráo khuôn mặt ưa nhìn, đặc biệt luôn nghe theo sự sắp xếp của bà chủ.

Qua quá trình bí mật bám sát di biến động của các đối tượng trong quán, khoảng 3h15 ngày 4-11, Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội, do Trung tá Nguyễn Duy Sáng đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke trên. Qua kiểm tra lực lượng công an phát hiện, một nhân viên của quán đang mua bán dâm với khách tại phòng tẩm quất. Đưa các đối tượng liên quan về trụ sở, nhân thân của các nhân viên được làm rõ là Lê Thị T (ở Yên Thế, Bắc Giang); Đào Thị T (SN 1981 ở Thụy Hồng, Thái Thụy, Thái Bình); Lê Thị T (SN 1994 ở Quỳnh Hậu, Quỳnh Lưu, Nghệ An). Nhân viên bị bắt quả tang khi đang cùng khách mua bán dâm là Lê Thị T.

Quán karaoke X-Men chứa mại dâm ảnh 1

Tú bà Hạnh tại cơ quan công an

Qua đấu tranh với các đối tượng lực lượng ĐTHS đã làm rõ mỗi khi khách đến hát karaoke có nhu cầu mua dâm sẽ thỏa thuận thông báo với bà chủ với giá từ 300-500 nghìn đồng. Trong đó cắt ra 200-300 nghìn đồng bà chủ sẽ hưởng còn lại sẽ chia cho nhân viên, nếu khách thưởng thêm các nhân viên này sẽ được hưởng.

Ngày 9-11, CAH Đan Phượng cho biết đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Hạnh về hành vi môi giới mại dâm.