Prudential lập kỷ lục với mạng lưới bệnh viện liên kết lớn nhất

  • 23/08/2015 22:50
  • 1 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTĐ - Ngày 23-8, Prudential Việt Nam ký kết hợp tác với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ để thực hiện chương trình "Bảo lãnh viện phí". Đây là một chương trình ưu việt mà Prudential triển khai rộng rãi cho khách hàng trên toàn quốc với 3 đặc điểm nổi bật là số lượng bệnh viện liên kết  nhiều nhất, thời gian thực hiện bảo lãnh viện phí nhanh và khách hàng ưu tiên hàng đầu với đường dây nóng hoàn toàn miễn phí 18001247.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của PGS-TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lí khám chữa bệnh - Bộ Y tế, TS-Bác sỹ Nguyễn Huy Ngọc, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc BV đa khoa tỉnh Phú thọ và bà Nguyễn Thị Giang, Phó Tổng giám đốc bộ phận giao dịch bảo hiểm, đại diện Prudential Việt Nam.
Prudential lập kỷ lục với mạng lưới bệnh viện liên kết lớn nhất ảnh 1

Theo đó, thứ nhất, chương trình đã đi đầu trong thu hút được lượng bệnh viện tham gia lớn nhất trên toàn quốc. Hiện 83 bệnh viện đã có trong danh mục liên kết, đặc biệt trong đó có tới 21 bệnh viện công. Prudential đạt số lượng bệnh viện công liên kết nhiều nhất hiện nay.

Thứ hai, chương trình đã đạt được kỷ lục về thời gian giải quyết thủ tục. Ngay khi Prudential nhận được thông tin từ bệnh viện, trong vòng 60 phút, bệnh nhân sẽ nhận được thông báo bảo lãnh viện phí mà không qua các bước thu thập hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm như trước đây. Bệnh nhân sẽ chỉ thanh toán phần chênh lệch còn lại (nếu kinh phí điều trị nhiều hơn quyền lợi bảo hiểm được chi trả) cho bệnh viện khi làm thủ tục xuất viện hoặc được nhận thêm phần quyền lợi bảo hiểm sau khi chi trả viện phí (nếu khoản chi phí điều trị ít hơn quyền lợi bảo hiểm được chi trả).

Thứ ba, từ đây các khách hàng của Prudential được tận hưởng sự an tâm và tin tưởng với lựa chọn đa dạng và phục vụ nhanh chóng khi tham gia mua sản phẩm Phú Tâm An, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí và phẫu thuật, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện. Prudential tiếp tục tiên phong trong đổi mới nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm sự chăm sóc tối ưu.
Prudential lập kỷ lục với mạng lưới bệnh viện liên kết lớn nhất ảnh 2

PGS-TS Lương Ngọc Khuê phát biểu: “Việc hợp tác giữa Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ - một trong những bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại khi kết hợp cùng Prudential - một công ty liên tục đổi mới và nỗ lực trong việc phục vụ khách hàng sẽ mang đến cho người bệnh những trải nghiệm mới về việc sử dụng các loại hình bảo hiểm trong dịch vụ y tế. Tôi tin Chương trình Bảo lãnh viện phí sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa".

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao mối hợp tác với Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ cũng như 83 bệnh viện trên toàn quốc trong việc thực hiện chương trình Bảo lãnh viện phí. Đây là minh chứng cho thấy khả năng cung ứng nhanh chóng các dịch vụ vượt trội, tạo an tâm và tin tưởng cho khách hàng của Prudential. Chúng tôi thực sự là bạn đồng hành của các gia đình Việt trong quá trình chăm sóc sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc".

TS-BS Nguyễn Huy Ngọc chia sẻ: “Chúng tôi rất ủng hộ các chương trình và hoạt động của các tổ chức và doanh nghiệp như Prudential với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất hỗ trợ việc khám chữa bệnh của người dân. Người bệnh là trung tâm của mọi hoạt động của chúng tôi. Vì vậy, Bệnh viện đa khoa Phú Thọ sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ cho các người bệnh  được bảo lãnh viện phí cũng như mọi người bệnh khác để họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống, an tâm điều trị cho đến khi lành bệnh".

Tin cùng chuyên mục