• Ấm lòng đồng bào vùng cao

  Ấm lòng đồng bào vùng cao

  ANTĐ - Tiếp tục chương trình từ thiện xã hội, vừa qua đoàn công tác của Báo An ninh Thủ đô cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn quảng cáo Ngọc Hà đã lên đường trao tặng 600 chiếc chăn ấm và một số thiết bị âm thanh cho các em học sinh trường phổ thông trung học, trung học cơ sở, trung tâm giáo dục thường xuyên và đại diện bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

 • Tuyên chiến với ma túy trong nhà trường

  Tuyên chiến với ma túy trong nhà trường

  ANTĐ - Nước Nga quyết tuyên chiến với nạn “ma túy” trong nhà trường khi Duma Quốc gia Nga lần đầu tiên thông qua dự luật yêu cầu xét nghiệm ma túy đối với học sinh từ bậc trung học phổ thông tới sinh viên đại học.

 • Quái dị tiếng lóng của teen

  Quái dị tiếng lóng của teen

  ANTĐ - Với cách “hành văn” của giới teen hiện nay, khó có cha mẹ nào hiểu được vì tiếng lóng của tuổi teen bây giờ không theo bất cứ qui luật, nguyên tắc nào.

 • Số thí sinh bị xử lý kỷ luật giảm mạnh

  Số thí sinh bị xử lý kỷ luật giảm mạnh

  ANTĐ -Theo tổng hợp từ báo cáo nhanh của các trường về Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ, Bộ GD-ĐT, trong 2 buổi thi ngày 15-7, đã có 25 thí sinh vi phạm Quy chế bị xử lý, kỷ luật khiển trách 0; cảnh cáo 0; đình chỉ 25, giảm 15 thí sinh so với năm 2010 với 40 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật.