Phim ngắn "gây sốt": 20 người xa lạ trải nghiệm nụ hôn với nhau

ANTĐ - 20 bạn trẻ, lần đầu tiên gặp mặt sẽ cùng trải nghiệm nụ hôn với nhau trong bộ phim FirstKISS Vietnam, thuộc dự án An toàn tình dục 2014.
Sau 3 năm chuỗi dự án cộng đồng Condom Project - Chiến dịch bình thường hóa bao cao su được thực hiện, dự án Safesex Project 2014 (An toàn tình dục 2014) của tác giả Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục được triển khai. Mở đầu cho dự án này là phim ngắn FirstKISS Vietnam.

FirstKISS Vietnam được lấy ý tưởng từ phim ngắn cùng tên của nữ đạo diễn Talia Pllieva -  là một phim ngắn nhiều sáng tạo và ấn tượng. Phim kể về nụ hôn của những người lạ mặt dành cho nhau ngay từ lần gặp đầu tiên.

Ngay sau khi phim ngắn này được ra mắt thì đã tạo một cơn sốt lớn với cộng đồng trên Youtube – hơn 45 triệu lượt view sau 3 ngày ra mắt. Và để phù hợp với thông điệp cũng như đồng nhất với dự án Safesex Project 2014 tại Việt Nam thì Nguyễn Minh Tuấn – giám đốc sáng tạo dự án đã có chút thay đổi trong nội dung cũng như thông điệp của phim ngắn về những nụ hôn thú vị này.

Phim ngắn "gây sốt": 20 người xa lạ trải nghiệm nụ hôn với nhau ảnh 1
Có cả cặp đôi đồng tính tham gia bộ phim này


Phim ngắn FirstKISS Vietnam với thông điệp: sự chia sẻ yêu thương của những cặp đôi đang yêu thương nhau, (có 3 cặp đôi đang yêu đến với FirstKISS Vietnam) – điểm khác biệt so với First Kiss phiên bản gốc; là sự đồng cảm với những người bạn – người thân trong cộng đồng LGBT với sự tham gia của những bạn đồng tính. Phim cũng là sự kết nối cộng đồng của những người bạn trẻ lần đầu tiên gặp nhau – kết nối với nhau bằng một nụ hôn.

Để thực hiện bộ phim này, Minh Tuấn đã mời được 20 bạn trẻ (14 người độc thân và 3 cặp đôi đang yêu). Họ đều là những người trẻ năng động, chưa quen đứng trước ống kính. 

FirstKISS Vietnam được ra mắt ngày 17-4-2014 tới đây. 


Cùng xem đoạn clip giới thiệu bộ phim ngắn trên