Phát hiện một thanh niên treo cổ tự tử giữa chợ

ANTĐ - Khoảng 5 sáng 21-12, tiểu thương chợ Tân Thành (phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) trong lúc đến chợ dọn hàng bày bán đã phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ giữa chợ. 
Phát hiện một thanh niên treo cổ tự tử giữa chợ ảnh 1
Hiện trường vụ tự tử


Nạn nhân là một nam thanh niên khoảng từ 22 đến 25 tuổi, cao khoảng 1,7 mét, tóc ngắn chấm tai, mặc áo ấm màu đỏ, quần Jean, trên tay có đeo một xâu chuỗi hạt cườm, chết treo nhưng đầu gối quỳ sát đất.
Sau khi phát hiện vụ việc các tiểu thương đã thông báo cho Ban quản lý chợ Tân Thành, lực lượng công an đã địa phương đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường.

Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của người dân đi chợ sớm

Theo các tiểu thương kinh doanh ở chợ Tân Thành, nam thanh niên này có khuôn mặt rất quen, nhiều khả năng là công dân sinh sống trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk). Vụ việc làm xôn xao cả chợ Tân Thành trong sáng sớm, khoảng hơn 10 gian hàng của các tiểu thương  xung quanh khu vực hiện trường không thể buôn bán, sức mua ở khu vực xảy ra vụ việc cũng giản hơn so với thường nhật. Hiện nguyên nhân vụ việc cũng như danh tính nạn nhân đang được cơ quan công an điều ra, làm rõ.