Ông Putin: Nga sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng vũ trang

ANTD.VN -Phát biểu tại gala hòa nhạc kỷ niệm "Ngày Bảo vệ Tổ quốc" hôm 23-2-2017, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh, nước Nga sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng vũ trang, tập trung vào các lá chắn hạt nhân chiến lược và lực lượng hàng không vũ trụ.

Ông Putin: Nga sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng vũ trang ảnh 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại gala hòa nhạc kỷ niệm "Ngày Bảo vệ Tổ quốc”, ngày 23-2-2017.

"Nga đã có những thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực quân sự trong những năm gần đây. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng vũ trang liên quan đến các vấn đề về nhân sự cũng như tổ chức, đồng thời sẽ nâng cao khả năng di động và chiến đấu của họ. Ưu tiên trước hết sẽ là tăng cường lá chắn hạt nhân chiến lược và lực lượng hàng không vũ trụ hiện nay, song song với đó là thực hiện nghiêm chỉnh chương trình vũ khí nhà nước", Tổng thống Nga Putin phát biểu tại gala hòa nhạc kỷ niệm "Ngày Bảo vệ Tổ quốc".

"Khả năng phát triển của ngành công nghiệp quốc phòng chắc chắn sẽ cho phép Nga thực hiện tất cả các kế hoạch đầy tham vọng. An ninh Nga sẽ được đảm bảo, công dân Nga sẽ được bảo vệ an toàn. Lực lượng vũ trang Nga có khả năng chiến đấu rất lớn, sẽ hành động kiên quyết và phối hợp để đẩy lùi bất kỳ hành động xâm lược nào", người đứng đầu Điện Kremlin nhấn mạnh.