• Bồi hồi xem lại khoảnh khắc Hoàng Xuân Vinh giành HCV Olympic lịch sử

  Bồi hồi xem lại khoảnh khắc Hoàng Xuân Vinh giành HCV Olympic lịch sử

  ANTD.VN - Khoảnh khắc xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đánh bại hai đối thủ đáng gờm Felipe Almeida và Pang Wei, để giành Huy chương Vàng nội dung 10m súng ngắn hơi nam tại Olympic Rio 2016 cho đến nay vẫn là kỳ tích lớn nhất của thể thao Việt Nam ở Thế vận hội. Quốc ca Việt Nam đã vang lên trong những giọt nước mắt hạnh phúc. Nhiều người hâm mộ vẫn còn nguyên cảm giác bồi hồi xúc động khi xem lại những hình ảnh lịch sử này.

 • Hoàng Xuân Vinh giành HCB bắn súng ngắn 50m

  Hoàng Xuân Vinh giành HCB bắn súng ngắn 50m

  ANTD.VN - Hoàng Xuân Vinh đã vượt qua nhiều đối thủ rất mạnh để giành tấm HCB. Mặc dù, hơi tiếc đôi chút trong 2 loạt bắn cuối cùng nhưng kết quả trên cũng đã cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp của đoàn TTVN,

 • Federer lỗi hẹn với Olympic 2016

  Federer lỗi hẹn với Olympic 2016

  ANTĐ - Huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ, Roger Federer đã rút khỏi Olympic Rio 2016 và sẽ nghỉ thi đấu đến hết mùa giải năm nay, trong đó có giải Mỹ mở rộng, vì cần thêm thời gian “phục hồi chức năng” để kéo dài sự nghiệp sau ca phẫu thuật đầu gối. 

 • Tăng gấp ba số bao cao su tại Olympic Rio 2016

  Tăng gấp ba số bao cao su tại Olympic Rio 2016

  ANTĐ - Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cho biết, Ban tổ chức sẽ phát miễn phí 450.000 bao cao su trong thời gian diễn ra Thế vận hội mùa hè - Olympic 2016 ở Rio de Janeiro, nhiều gấp ba lần so với Olympic London cách đây 4 năm.