Nữ sinh tự tử đạt 9 điểm môn Lịch sử

  • 20/06/2014 16:20
  • 0 bình luận
  • Trường Giang
  • In bài
ANTĐ - Kết quả tốt nghiệp xếp loại khá, trong đó môn Lịch Sử đạt 9 điểm, đây là minh chứng khẳng định nữ sinh tên T. tìm đến cái chết không phải do chuyện làm bài thi không tốt như dư luận đồn đoán.
Nữ sinh tự tử đạt 9 điểm môn Lịch sử ảnh 1
Kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông của em Q.T.


Vụ nữ sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành em Vũ Q.T. (18 tuổi, trú tại 18/32/263 Lạch Tray, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) tự tử tại nhà vào sáng sớm 4-6, khiến dư luận cho rằng do em này “tự tử trước giờ thi tốt nghiệp…” do ngày đầu không làm được bài lên đã bỏ thi giữa chừng, rồi tìm đến cái chết…

Chiều ngày 19-6,Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng cho biết, kết quả thi tốt nghiệp của em Vũ Q.T. học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành tự tử sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp tại Hội đồng thi số 27 Lý Thái Tổ đạt điểm khá cao, bình quân 4 môn thi đạt 7,86 điểm, tốt nghiệp xếp loại khá, trong đó Sử: 9, Địa lý: 8,5, Văn: 7 và Toán: 6.

Với kết quả này, thầy cô, bạn bè và cả lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng luyến tiếc cho T. đã đột ngột chia tay các bạn trên con đường vào giảng đường đại học. Có lẽ do tâm lý tuổi mới lớn, lại thêm vắng bóng người cha từ sớm nên trong phút nông nổi Q.T. đã làm chuyện đau lòng vào sáng 4-6 sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Tin cùng chuyên mục