Nữ hung thủ thừa nhận đã dùng chày nhôm sát hại Chủ nhiệm Hợp tác xã

  • 22/09/2017 17:42
  • 0 bình luận
  • Đức Tuấn- Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều ngày điều tra, Công an tỉnh Bắc Ninh đã có đủ chứng cứ khẳng định Nguyễn Thị Thảo (SN 1975), trú tại thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, Bắc Ninh là kẻ ra tay giết chết bà Huấn.

Tại cơ quan công an, Thảo khai nhận do túng thiếu tiền bạc và biết bà Huấn bán hàng có tiền, nên đã nảy sinh ý định giết chết để cướp tài sản. Để thực hiện hành vi dã man này, Thảo đã dùng chiếc chày nhôm mang theo từ nhà đến nhà bà Huấn chờ thời cơ ra tay. Sau khi dùng chày nhôm đập chết bà Huấn, Thảo đã lục trong nhà bà Huấn lấy số tiền 25,2 triệu đồng và chiếc điện thoại di động.

Nữ hung thủ thừa nhận đã dùng chày nhôm sát hại Chủ nhiệm Hợp tác xã ảnh 1

Hiện trường vụ án

Trước đó, vụ án xảy ra vào đêm 11-9, đến sáng 12-9, người dân trong thôn đến mua thuốc bảo vệ thực vật mới phát hiện và đã báo cho cơ quan công an. Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng đã xác định đối tượng sát hại nạn nhân bằng vật cứng với nhiều vết đập dẫn đến vỡ sọ não. Bà Huấn không có chồng, con, sống độc thân, là người phụ nữ mẫu mực ở địa phương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đã lập chuyên án điều tra, truy bắt đối tượng. Sau 10 ngày tích cực rà soát, sàng lọc, triệu tập hàng trăm đối tượng nghi vấn, cơ quan công an hướng đến Thảo là hàng xóm cách nhà nạn nhân khoảng 300m. Trước những lời khai quanh co, và các mốc thời gian bất minh của Thảo, cơ quan công an đã xác định Thảo là nghi can số 1 của vụ án.

Trước những chứng cứ rõ ràng, tối 21-9, Nguyễn Thị Thảo đã khai nhận hành vi phạm tội.  Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục