Nữ công nhân lao động Vedan Việt Nam thi tài

  • 10/03/2018 12:12
  • 0 bình luận
  • T.L
  • In bài
ANTD.VN -Nằm trong rất nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, trong đó có lao động nữ, vào các dịp kỷ niệm và tôn vinh “một nửa thế giới”, Công đoàn và Ban giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn chú trọng tổ chức đa dạng các hoạt động vui chơi ý nghĩa, tạo động lực tinh thần cho đông đảo đoàn viên, người lao động toàn công ty. Năm nay, nữ công nhân lao động của Vedan Việt Nam lại được hòa mình vào không khí rộn ràng, phấn khởi với những nội dung tranh tài sôi nổi, những lời chúc mừng thân tình, ấm áp từ “phái nam” của đại gia đình Vedan Việt Nam.

Trong quá trình gây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam, Vedan là một trong các doanh nghiệp thực hiện tốt các chính sách chăm lo, mang đến nhiều phúc lợi cho người lao động, trong đó có lao động nữ.

Đây cũng là động lực để nữ công nhân lao động công ty vươn lên thi đua lao động, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thời gian qua, đã có rất nhiều sáng kiến, cải tiến được ứng dụng trong sản xuất và được đánh giá cao về chuyên môn đến từ các lao động nữ.

Không những tích cực trong lao động, họ còn là những nữ công nhân “2 giỏi”, luôn nỗ lực vươn lên trong xây dựng gia đình hạnh phúc, giáo dục con em.

Nữ công nhân lao động Vedan Việt Nam thi tài ảnh 1

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Ko Chung Chih – Phó tổng giám đốc công ty ghi nhận và biểu dương những cống hiến, đóng góp to lớn trong lao động sản xuất và các phong trào, hoạt động chung của doanh nghiệp. Đồng thời mong muốn lực lượng lao động nữ của công ty tiếp tục nỗ lực cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như cải thiện đời sống gia đình về mọi mặt.

Có mặt từ rất sớm để tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, 12 đội thi đến từ các Công đoàn bộ phận không chỉ thể hiện sự đảm đang, khéo léo trong nội trợ mà còn mang đến không khí vui tươi, sôi động cho hội thi.

Đều được cung cấp các thực phẩm giống nhau như thịt, cá, rau củ quả, gia vị, thế nhưng mỗi đội thi đang mang đến những “bàn tiệc” hấp dẫn khác nhau. Những món ăn không chỉ thơm ngon, hợp vệ sinh mà còn đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ từ Ban tổ chức. Bên cạnh các món ăn, các đội còn thể hiện sự duyên dáng, khéo léo, gửi gắm nhiều tình cảm khi cắm hoa với chủ về “Mẹ”, một chủ đề thân thuộc nhưng cũng rất đỗi thiêng liêng.

Phần thuyết trình từ các đội thi cũng mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau trong hội thi năm nay. Tuy đã nhiều lần tham gia thi nấu ăn do Công đoàn công ty tổ chức, nhưng chị Hoàng Thị Bích Loan, công nhân Xưởng Thực Nghiệm vẫn không khỏi hồi hộp, phấn khích.

“Dù nhiều lần tham gia hội thi và nấu ăn hằng ngày cho gia đình nhưng tôi vẫn rất hồi hộp và thích thú. Chúng tôi không quan trọng giải thưởng mà hơn hết là chúng tôi đã có được những tiếng cười, sân chơi bổ ích và cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng của mọi người dành cho chị em”, chị Loan cho biết.

Năm nay bên cạnh phần thi nấu ăn, nam nữ công nhân lao động còn được tranh tài trong phần thi nhảy dây tập thể. Qua đó đã mang lại tiếng cười, niềm vui sau những ngày miệt mài lao động, siết chặt tình đoàn kết trong tập thể người lao động công ty.

Tin cùng chuyên mục