TP.HCM:

Nữ công nhân bị sát hại ở khu trọ và hành động nghi vấn của bạn trai

ANTD.VN - Người dân xóm trọ nghe tiếng kêu la thì chạy đến, phát hiện cô gái nằm gục trong vũng máu ở cầu thang dãy trọ. Ngay lúc này 1 thanh niên cầm dao chạy ra ngoài và mất dạng.

Trong đêm 27/3 cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM để phong tỏa nhằm khám nghiệm, điều tra, truy xét vụ án mạng xảy ra tại 1 khu trọ ở đường số 1, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Trước đó lúc 18h20 chiều 27/3, người dân trong xóm trọ nghe tiếng kêu la thất thanh tại khu  trọ tại đây nên chạy đến kiểm tra. Người dân nhìn thấy 1 cô gái trẻ nằm gục trong vũng máu, nằm trên cạnh cầu thang của dãy trọ. Cùng lúc đó, người dân thấy 1 nam thanh niên cầm dao từ khu trọ tháo chạy ra ngoài đường nên truy hô, đuổi theo nhưng người này đã... mất dạng.

Công an phong tỏa để điều tra hiện trường vụ án mạng

Người dân khẩn trương đưa cô gái đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo, các đơn vị Công an đã phong tỏa để điều tra. Công an có thu giữ 1 xe gắn máy của người thanh niên nói trên bỏ lại hiện trường.

Nhiều người dân chung xóm trọ cho hay, cô gái trên thuê phòng trọ chung sống cùng 1 bạn gái khác khoảng 2 tháng nay và đều làm công nhân ở địa bàn quận Bình Tân. Người thanh niên cầm dao tháo chạy khỏi hiện trường được nhận diện là bạn trai, thường xuyên đến tìm cô gái.

Trước khi xảy ra vụ án mạng, trong chiều 27/3 nam thanh niên có tìm đến khu trọ tìm bạn gái nhưng có chửi bới, la hét. Người dân báo bảo vệ dân phố vào khuyên can. Sau khi bảo vệ dân phố bỏ về 1 lúc thì xảy ra vụ án mạng.

Bước đầu Công an nhận định đây là vụ án mạng xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm nam – nữ. Hiện Công an đang điều tra truy xét nghi can gây án.