Nóng: Kẻ cuồng ghen đâm cô gái ở Bùi Thị Xuân đã ra đầu thú

  • 17/10/2018 16:54
  • 1 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Theo nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ, vào tối 16-10-2018, đối tượng Phạm Văn Viên (SN 1994, quê ở Tứ Kỳ, Hải Dương) đã ra đầu thú tại Công an quận Hai Bà Trưng. Viên chính là kẻ cuồng ghen đã đâm trọng thương người yêu cũ ở phố Bùi Thị Xuân (Hà Nội) vào hôm 14-10.

Tối 16-10-2018, tức 2 ngày sau khi ra tay đâm trọng thương người yêu cũ ở phố Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng), đối tượng Phạm Văn Viên (SN 1994) đã tới cơ quan công an để đầu thú.

Nóng: Kẻ cuồng ghen đâm cô gái ở Bùi Thị Xuân đã ra đầu thú ảnh 1

Đối tượng Phạm Văn Viên đã đầu thú tại cơ quan công an. Ảnh: Trung Hiếu (Báo ANTĐ)

Trước đó, chỉ vì ghen tuông – mặc dù mối quan hệ tình cảm đã chấm dứt từ năm 2016, Viên đã nhiều lần nhắn tin đe dọa người yêu cũ là chị Nguyễn T. (SN 1993, quê quán ở Hưng Yên).

Vào tối ngày 14-10, Viên tới gặp chị T. ở phố Bùi Thị Xuân, rồi dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào cô gái trẻ, khiến nạn nhân gục xuống đường, mất rất nhiều máu. Sau đó, Viên gọi điện cho người thân của nạn nhân để thông báo, rồi tắt máy, bỏ trốn.

Ngay khi xảy ra sự việc, Đội Cảnh sát Hình sự (CAQ Hai Bà Trưng) phối hợp với Công an phường Bùi Thị Xuân đã tích cực vào cuộc, điều tra làm rõ.

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này, và đề nghị bố mẹ Viên hợp tác, vận động kẻ cuồng ghen ra đầu thú.

Nóng: Kẻ cuồng ghen đâm cô gái ở Bùi Thị Xuân đã ra đầu thú ảnh 2

Tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân tới nhà đối tượng Viên ở tỉnh Hải Dương để xác minh, vận động. Ảnh: Trung Hiếu

Theo nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ, đối tượng Viên sau đó đã chủ động liên lạc với quản trị viên của một diễn đàn trên Facebook để chia sẻ rằng, y muốn về quê gặp bố mẹ rồi sẽ đi đầu thú tại cơ quan công an.

Đến tối 16-10, Phạm Văn Viên đã tới trụ sở CAQ Hai Bà Trưng để đầu thú.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, để xử lý đối tượng Viên theo quy định của pháp luật.

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến sự việc tới bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục