Niềm vui bất ngờ sau khi đăng ký xe ô tô

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Ngày 1-12, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội cho biết vừa nhận được thư của anh Đỗ Vũ Hùng, ở xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội, cảm ơn Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh, cán bộ Đội Đăng ký quản lý phương tiện đã giúp đỡ mình tìm lại số tiền đánh rơi.

Trước đó, ngày 28-11, trong quá trình làm thủ tục đăng ký phương tiện tại cơ sở đăng ký xe số 3, CATP Hà Nội, do sơ xuất anh Hùng đã làm rơi chiếc ví cầm tay bên trong có nhiều tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ đăng ký xe, anh Hùng ra về và không biết bản thân đánh rơi chiếc ví trên lúc nào.

Anh Hùng vui mừng nhận lại tải sản đánh rơi, được Trung tá Hồng Anh nhặt được, mời lên nhận lại

Anh Hùng vui mừng nhận lại tải sản đánh rơi, được Trung tá Hồng Anh nhặt được, mời lên nhận lại

Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh trong khi làm nhiệm vụ tiếp dân đã phát hiện và nhanh chóng rà soát, xác minh được chủ nhân của chiếc ví, liên lạc mời anh Hùng lên trụ sở đơn vị để nhận lại tài sản.

Tại trụ sở Đội đăng ký xe, anh Hùng không giấu được niềm vui cho biết: Sau khi phát hiện mất ví, đã đi tìm nhưng không thấy. Trong lúc lo lắng nhất thì anh nhận được điện thoại của Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh mời lên nhận lại tài sản.

Ngoài thẻ ngân hàng, nhiều giấy tờ tùy thân của anh rất quan trọng và nếu không có Trung tá Hồng Anh kịp thời phát hiện, giúp đỡ, không biết anh sẽ vất vả thế nào trong việc giải quyết những hậu quả sau đó.

Cảm kích trước tinh thần làm việc hết lòng vì nhân dân phục vụ của Trung tá Hồng Anh cũng như CBCS của Phòng CSGT, anh Hùng đã trân trọng viết thư cảm ơn tới lãnh đạo Phòng, cũng như CBCS đã giúp đỡ.