TP.HCM:

Nhóm công nhân điện lực đi kiểm tra nhà dân bị tấn công, 3 người bị thương

  • 14/03/2018 13:21
  • 0 bình luận
  • M.K
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm công nhân điện lực Thủ Đức (TP.HCM) khi đi kiểm tra hộ dân nghi vấn gian lận điện thì bị tấn công bằng hung khí, khiến 3 người bị thương.

Công an quận Thủ Đức hiện đang mở rộng điều tra vụ việc nhóm công nhân của công ty Điện lực Thủ Đức khi đi kiểm tra hộ dân nghi vấn gian lận trong việc sử dụng điện, đã bị tấn công khiến 3 người bị thương tích.

Nhóm công nhân điện lực đi kiểm tra nhà dân bị tấn công, 3 người bị thương ảnh 1

Nhóm công nhân điện lực cấp cứu, băng bó thương tích ở bệnh viện quận Thủ Đức

Điều tra ban đầu của Công an cho hay, 18h20 chiều 13-3 theo kế hoạch, nhóm 4 công nhân của công ty Điện lực Thủ Đức có đến gia đình ông Trần Quang Quyền (SN 1975) ở đường số 4, khu phố 1, phường Tam Bình, để kiểm tra đồng hồ điện vì tình nghi nhà ông này gian lận trong sử dụng điện. Khi vào nhà ông Quyền thì lúc này có 1 mình ông ở nhà, có dấu hiệu say xỉn và nhóm 4 công nhân điện lực có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với ông Quyền.

Ông Quyền có tri hô "cướp! cướp!" và chụp con dao có sẵn trong nhà quơ loạng xạ, khiến 3 công nhân điện lực bị thương tích. Lúc xảy ra vụ việc, có nhiều hàng xóm xung quanh đã chạy đến can ngăn. Nhóm công nhân điện lực sau đó rời khỏi hiện trường, tự đưa nhau đến bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu, băng bó thương tích.

Đáng nói, ông Quyền kiểm tra thì phát hiện mất 1 điện thoại và số tiền 900 USD. Ông Quyền chủ động gọi điện trình báo cơ quan Công an.

Nhóm công nhân điện lực đi kiểm tra nhà dân bị tấn công, 3 người bị thương ảnh 2

Công an đến tận bệnh viện để điều tra, lấy lời khai

Sau đó, vợ ông Quyền vừa về đến nhà, nghe ông thuật lại chuyện vừa diễn ra. Bà này búc xúc, dẫn 2 người em ruột của mình đến tận bệnh viện quận Thủ Đức tìm nhóm công nhân điện lực hỏi chuyện tài sản bị mất.

Tại đây nhóm người nhà của ông Quyền tiếp tục cự cãi, xô xát với 2 trong 4 công nhân điện lực đang có mặt. Tuy nhiên, bảo vệ bệnh viện đã kịp thời can ngăn, nên nhóm này bỏ ra về.

Theo phía bệnh viện, 3 công nhân điện lực bị thương tích nhẹ, ở các khu vực phần mềm.

Trong đêm, Công an quận Thủ Đức phối hợp cùng Công an phường Tam Bình khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng, người có liên quan.

Hiện Công an đã mời những người trong gia đình ông Quyền và ông này lên làm việc để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục