Nhìn thấy lực lượng 141, đối tượng định phi tang ma túy nhưng không thoát

  • 09/11/2018 17:07
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Vào khoảng 14h30 phút chiều 9-11, Thượng úy Trần Mạnh Toàn, tổ trưởng Tổ công tác Y28-141, CATP Hà Nội phát hiện và bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Dũng (SN 2002, HKTT tại huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, Thượng úy Trần Mạnh Toàn chỉ huy tổ công tác Y29-141 làm nhiệm vụ tại khu vực đường Võ Chí Công - Xuân La phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy 19D1-114.63 lưu thông trên đường Võ Chí Công, có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Nhìn thấy tổ công tác ở phía trước, nam thanh niên này buộc phải giảm tốc độ, đưa xe vào lề đường theo yêu cầu của CSGT. Vừa dựng chân chống xuống, nam thanh niên đút tay ngay vào túi quần, nắm chặt một gói gì đó và nhanh chóng “búng” xuống đất nhằm phi tang. Hành vi của người này không qua khỏi mắt của Thượng úy Trần Mạnh Toàn.

Khi nhặt gói ni lông lên kiểm tra, bên trong là tinh thể màu trắng được xác định là ma túy đá. Danh tính đối tượng được xác định là Hoàng Văn Dũng.

Đối tượng Dũng và gói ma túy bị tổ công tác 141 - Y28 phát hiện, thu giữ

Đối tượng Dũng và gói ma túy bị tổ công tác 141 - Y28 phát hiện, thu giữ


Đấu tranh tại chỗ, Dũng khai nhận số ma túy trên mua với mục đích mang về sử dụng và trên đường về đã bị tổ Y28-141 phát hiện, bắt giữ.

Thông tin với PV, Thượng úy Trần Mạnh Toàn cho biết: Thủ đoạn của các đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy vô cùng gian manh, tinh vi và xảo quyệt. Ẩn đằng sau vẻ bề ngoài có phần khù khờ là thủ đoạn cất giấu và phi tang vật chứng rất nhanh của đối tượng. Nhiều đối tượng còn cất giấu ma túy trong những vị trí trên xe máy, trên người khó phát hiện. Tuy nhiên, tất cả những thủ đoạn này đều đã bị 141 phát hiện, bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục