Nhiều lái, phụ xe buýt tận tụy phục vụ nhân dân

  • 06/02/2014 07:01
  • 0 bình luận
  • Tiến Phúc
  • In bài
ANTĐ - Chiều 5-2, ông Nguyễn Hữu Hồng, Giám đốc Xí nghiệp Xe điện Hà Nội - Tổng Công ty Vận tải Hà Nội cho biết, trong dịp phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ vừa qua, toàn đơn vị đã phục vụ 18.823 lượt xe an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại, tham quan, vui chơi giải trí của nhân dân Thủ đô và các khu vực lân cận. Đã xuất hiện nhiều gương lái, phụ xe tận tụy với công việc, được người dân khen ngợi.

Điển hình là lái xe Nguyễn Văn Tâm và nhân viên bán vé  Đặng Tuấn Bình thực hiện nốt 5/ca 2 xe 30F-7258 tuyến 07 “Cầu Giấy – Nội Bài”, vào chiều 27 Tết khi xe buýt về đến Nội Bài phát hiện có hành khách để quên 1  cặp màu đen bên trong có 1 laptop nhãn hiệu Sony Vaio và 1 điện thoại di động Nokia cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác, hai anh đã giữ lại chiếc cặp trên, đồng thời báo cáo cán bộ quản lý Xí nghiệp biết sự việc. Sau đó, khi hành khách gọi đến đường dây nóng của Xí nghiệp để trình báo sự việc đã được bộ phận này hướng dẫn đến trụ sở Xí nghiệp nhận lại tài sản.

Khi nhận lại tài sản để quên trên xe, hành khách là anh Lại Duy Tuấn, sinh viên trường Trung cấp Y Vĩnh Phúc, địa chỉ tại phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc xúc động và tỏ lòng biết ơn sâu sắc cán bộ công nhân viên  Xí nghiệp Xe điện Hà Nội.

Được biết, ngoài trường hợp trên, nhiều hành khách đã gửi thư đến Xí nghiệp Xe điện Hà Nội khen ngợi tinh thần phục nhiệt tình chu đáo của lái, phụ xe buýt trên các cung đường do đơn vị quản lý, góp phần đảm bảo các tuyến buýt an toàn, văn minh, lịch sự trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ.

Tin cùng chuyên mục