Nhiều công nghệ mới sẽ được giới thiệu tại triển lãm công nghiệp khai thác

  • 16/03/2016 16:35
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài

ANTĐ - Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản (MINING VIETNAM 2016) sẽ diễn ra từ ngày 29 đến 31-3 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (I.C.E), Hà Nội. Theo dự kiến của Ban tổ chức, sẽ có hàng trăm gian hàng tham gia triển lãm với nhiều sản phẩm công nghệ mới.

Nhiều công nghệ mới sẽ được giới thiệu tại triển lãm công nghiệp khai thác ảnh 1Đã có hơn 160 đơn vị đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm với những công nghệ mới nhất

Triển lãm lần này do Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore và Công ty Tổ chức triển lãm VCCI  phối hợp thực hiện. Theo thông tin từ ban tổ chức, triển lãm lần này đã thu hút 161 đơn vị trưng bày sản phẩm đến từ Anh, Czech, Đức, Singapore, Trung Quốc, Australia.

“Dự kiến trong thời gian từ nay tới khi mở cửa sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp đăng ký tham dự, giới thiệu sản phẩm, công nghệ”, ông Trần Việt Dũng – Phó Giám đốc Công ty Tổ chức triển lãm VCCI chia sẻ.

Ông BT Tee - Phó Trưởng Văn phòng Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore tại Việt Nam cho biết, được chính thức tổ chức vào năm 2012, MINING VIETNAM diễn ra hai năm một lần và đến nay sự kiện này đã thành công trở thành cầu nối giao thương hiệu quả nhất cho các nhà cung ứng quốc tế mang công nghệ và máy móc tiên tiến nhất đến với thị trường Việt Nam và khu vực.

Các đơn vị sẽ trưng bày nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất trong ngành khai thác khoáng sản như dụng cụ phân tích trong khai thác, máy móc sản xuất vật liệu xây dựng, cụng cụ truyền tải điện, thiết bị định vị an toàn…

Cũng theo Ban tổ chức, MINING VIETNAM 2016 được tổ chức trên diện tích khoảng 4.000m2, dự kiến sẽ thu hút khoảng 4.000 khách tham quan và 70 đoàn khách tham dự.

Tin cùng chuyên mục