Nhân viên quán bar Lavita 'nhiệt tình' đưa Cảnh sát đi kiểm tra nhằm che giấu kho 'bóng cười' dưới bếp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhiệt tình đưa đoàn đi kiểm tra toàn bộ quán bar nhưng lại né tránh khu vực bếp, bởi sâu bên trong là kho chứa “khí cười” đã bị khóa chặt, nhân viên Lavita Coffee tái mặt khi cánh cửa bung chốt.

Rạng sáng 5-11, tổ công tác Đội Cảnh sát kinh tế - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bất ngờ kiểm tra quán Lavita Coffee có địa chỉ tại số 9 Nguyễn Khắc Cần, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Nhân viên quán bar Lavita 'nhiệt tình' đưa Cảnh sát đi kiểm tra nhằm che giấu kho 'bóng cười' dưới bếp ảnh 1

Quán bar Lavita Coffee

Thời điểm kiểm tra, nhân viên của quán nhiệt tình đưa tổ công tác đi các tầng, thậm chí cả nhà kho của quán nhưng lại né tránh khu vực bếp. Thấy có dấu hiệu nghi vấn, cán bộ chiến sĩ đã kiểm tra bếp, phát hiện một số hóa đơn ném vội, ghi rõ số lượng “bóng cười” bán cho khách.

Khi phóng viên An ninh Thủ đô hỏi, nhân viên của quán nói là hóa đơn cũ từ lâu, chưa bỏ đi, nhưng thực tế trên tờ hóa đơn còn hiển thị rõ ngày bán là 1-11, chỉ trước đó vài ngày.

Nhân viên quán bar Lavita 'nhiệt tình' đưa Cảnh sát đi kiểm tra nhằm che giấu kho 'bóng cười' dưới bếp ảnh 2

Những tờ hóa đơn bán "bóng cười" được phi tang vội nhưng không thành

Phát hiện một thùng nhựa để trong góc, tổ công tác kiểm tra đã thu giữ hàng nghìn vỏ bóng cao su dùng để bơm “khí cười” bán cho khách chưa sử dụng. Sâu bên trong khu vực bếp có một cánh cửa nhỏ được khóa cẩn thận bằng loại khóa chống cắt. Nhân viên của quán nói đó là kho chứa nguyên liệu làm bún đậu, mắm tôm của… hàng xóm.

Nhân viên quán bar Lavita 'nhiệt tình' đưa Cảnh sát đi kiểm tra nhằm che giấu kho 'bóng cười' dưới bếp ảnh 3

Ngụy biện đây là kho để nguyên liệu bún đậu, mắm tôm của nhà hàng xóm, nhưng khi mở ra thì bên trong chứa toàn... "khí cười"

Nhân viên quán bar Lavita 'nhiệt tình' đưa Cảnh sát đi kiểm tra nhằm che giấu kho 'bóng cười' dưới bếp ảnh 4

Hàng nghìn vỏ bóng cao su bị thu giữL

Tuy nhiên, những lời bao biện trên không qua được mắt các trinh sát. Yêu cầu mở khóa kho, song, nhân viên của Lavita Coffee lần này lại quanh co nói người cầm chìa khóa không có ở đây. Sau một thời gian tìm đủ cớ thoái thác, cuối cùng cửa nhà kho cũng bật mở. Bên trong là 14 bình khí N2O các loại.

Mở kho chứa "khí cười" được giấu trong khu vực bếp của quán Lavita Coffee

Theo giấy phép kinh doanh, quán Lavita Coffee do anh Nguyễn Tùng Dương, SN 1998, trú tại thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, hiện đang sinh sống tại số 10, ngõ 43 Dương Văn Bé, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội làm đại diện. Thời điểm làm việc, anh Nguyễn Tùng Dương không có mặt.

Nhân viên quán bar Lavita 'nhiệt tình' đưa Cảnh sát đi kiểm tra nhằm che giấu kho 'bóng cười' dưới bếp ảnh 5

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, thu giữ toàn bộ các bình "khí cười" và bàn giao cho Công an phường Tràng Tiền tiếp tục xử lý theo thẩm quyền

Lực lượng chức năng đã niêm phong toàn bộ số bình “khí cười”, lập biên bản và bàn giao vụ việc cho Công an phường Tràng Tiền tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.