• Giúp người là giúp mình

  Giúp người là giúp mình

  ANTD.VN - Trời càng về khuya, mưa tuyết càng nặng, nhiệt độ xuống thấp, rét căm căm, đường phố vắng hoe, thỉnh thoảng có vài chiếc xe phóng vội qua và không chiếc xe nào dừng lại khi nhìn thấy một người phụ nữ bên cạnh chiếc xe bị chết máy đỗ bên đường mặc cho bà vẫy rối rít mong nhận được sự giúp đỡ. 

 • Khánh thành nhà nhân ái tặng thân nhân liệt sỹ CAND

  Khánh thành nhà nhân ái tặng thân nhân liệt sỹ CAND

  ANTĐ - Ngày 22-12, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao gắn biển công trình nhà nhân ái cho bà Khuất Thị Tư, em ruột liệt sĩ CAND Khuất Văn Khoa là gia đình công giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Xuân Đoài, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

 • Vũ Thị Kim Anh được đặc xá

  Vũ Thị Kim Anh được đặc xá

  ANTĐ - Trong số hơn 400 phạm nhân được đặc xá lần này ở Trại giam Phú Sơn 4 (Thái Nguyên) có Vũ Thị Kim Anh, 28 tuổi, trú tại phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, nữ phạm nhân khá đặc biệt luôn được nhắc đến gắn liền với câu chuyện “nữ sinh cắt cổ người tình trên xe Lexus” cách đây hơn 6 năm.

 • Tặng hợp đồng bảo hiểm cho 5.000 gia đình nạn nhân TNGT

  Tặng hợp đồng bảo hiểm cho 5.000 gia đình nạn nhân TNGT

  ANTĐ - Ngày 28-5, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Quỹ Prudence, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và Quỹ xã hội từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam ký kết thỏa thuận tài trợ triển khai chương trình “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước” giai đoạn 2 của dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”.

 • Tuổi trẻ chung tay vì an sinh xã hội

  Tuổi trẻ chung tay vì an sinh xã hội

  ANTĐ - Ngày 26-10, tại Cao Bằng, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII và khởi động chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2014 và Xuân tình nguyện năm 2015 “Tuổi trẻ chung tay vì an sinh xã hội“. 

 • Xóa bỏ những mặc cảm với đời

  Xóa bỏ những mặc cảm với đời

  ANTĐ - Ai trong đời cũng có lần vấp ngã, thế nhưng, biết đứng lên từ sự vấp ngã của mình để làm lại cuộc đời là cả một sự cố gắng vươn lên với tất cả nghị lực của bản thân, sự hỗ trợ động viên của chính quyền đoàn thể và cưu mang của gia đình. 

 • Thi đua khen thưởng kiểu… phát quốc xẻng

  Thi đua khen thưởng kiểu… phát quốc xẻng

  ANTĐ - Trong danh sách đề nghị phong tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua (CSTĐ) toàn quốc đợt 3 năm 2013 có 83 cá nhân, trong đó 55 người thuộc khối Bộ, ngành và 28 người thuộc khối địa phương. 

 • Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ bà cháu anh Hiếu

  Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ bà cháu anh Hiếu

  ANTĐ - Thương cảm trước cuộc sống khốn khó của cụ Lê Thị Xuý ngoài 90 tuổi và người cháu nội là anh Trịnh Anh Hiếu, nguyên chiến sĩ An ninh của CATP Hà Nội bị tai nạn giao thông hiện đang phải sống thực vật, nhiều bạn đọc tiếp tục đến toà soạn Báo ANTĐ, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái trước hoàn cảnh éo le của hai bà cháu. 

 • “Dòng máu Lạc Hồng” thu hút hơn 1.000 sinh viên

  “Dòng máu Lạc Hồng” thu hút hơn 1.000 sinh viên

  ANTĐ - Chương trình hiến máu năm 2013 với tên gọi “Dòng máu Lạc Hồng” vừa kết thúc sau 3 ngày hoạt động liên tục tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân với kết quả nhận được hơn 1.000 đăng ký tình nguyện hiến máu. 

 • Thư cảm ơn

  Thư cảm ơn

  ANTĐ - Kính gửi: Đại tá Đào Lê Bình - Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô

 • 10.000 người hiến máu tại lễ hội Xuân hồng

  10.000 người hiến máu tại lễ hội Xuân hồng

  ANTĐ - Lễ hội Xuân hồng 2013 được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào hôm qua, 3-3, đã thu hút sự tham gia của khoảng 20.000 người, trong đó có 10.000 người đăng ký hiến máu. 

 • Tôn vinh những tấm lòng tình nguyện vì cộng đồng

  Tôn vinh những tấm lòng tình nguyện vì cộng đồng

  ANTĐ - Trong tổng số 170 hồ sơ của các tổ chức cá nhân đang tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, 10 tổ chức và cá nhân xuất sắc nhất đã chính thức được tôn vinh với giải thưởng Chim én 2012. 

 • Sẻ chia tấm lòng nhân ái

  Sẻ chia tấm lòng nhân ái

  ANTĐ - Ngày 26-6, gần 30 cán bộ, chiến sỹ đại diện cho Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Phòng Cảnh sát PCCC Hoàng Mai đã đến thăm, tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt và người già không nơi nương tựa tại chùa Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.