• “Cười là thua”

  “Cười là thua”

  ANTĐ - Một sân chơi có sự tham gia của các danh hài hàng đầu trong nước với nhiều thử thách hài hước song lại cấm tuyệt đối… tiếng cười. 

 • Bị cấm...cười khi tham gia chương trình truyền hình thực tế

  Bị cấm...cười khi tham gia chương trình truyền hình thực tế

  ANTĐ - Cười là thua là không gian gặp gỡ và diễn ra các cuộc tranh tài của những danh hài hàng đầu tại Việt Nam cùng những thử thách kì quặc, hài hước để mang đến tiếng cười cho khán giả truyền hình. Thế nhưng, đây cũng là chương trình giải trí truyền hình đầu tiên, nơi mà tiếng cười sẽ bị… cấm tuyệt đối! 

 • "Rạo rực" chờ năm Ngọ

  "Rạo rực" chờ năm Ngọ

  ANTĐ - Sắp bước sang năm mới Giáp Ngọ - mọi người vẫn nói vui là mong mọi việc hanh thông như chú ngựa “phi nước đại”. Có lẽ vì vậy mà nhiều văn nghệ sĩ đã chia sẻ rằng, sang năm Giáp Ngọ sẽ thỏa sức bay nhảy với những ước mơ để thực hiện những dự án nghệ thuật quan trọng,  và thậm chí để hoàn thành những việc trọng đại của đời người…

 • Làm mới những ca khúc xuân quen thuộc

  Làm mới những ca khúc xuân quen thuộc

  ANTĐ - Gồm những ca khúc xuân quen thuộc được thể hiện và hát lại bằng phong cách mới, chương trình truyền hình đặc biệt “Nắng Xuân 2014” sẽ ra mắt khán giả trên kênh VTV6 vào ngày 31-1. 

 • Việt Anh, Lan Phương làm giám khảo Cầu Vồng

  Việt Anh, Lan Phương làm giám khảo Cầu Vồng

  ANTĐ - Chương trình tìm kiếm tài năng quen thuộc của VTV6 - Cầu Vồng sẽ trở lại với khán giả truyền hình với lĩnh vực diễn viên. Đặc biệt, xuất hiện trên hàng ghế giám khảo sẽ là hai gương mặt ăn khách - diễn viên Việt Anh và diễn viên Lan Phương, cùng đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải. Cùng với đó, các thí sinh cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ về chuyên môn từ những tên tuổi kỳ cựu như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Minh Tú… 

 • Đinh Tiến Dũng đóng phim

  Đinh Tiến Dũng đóng phim

  ANTĐ - Thay vì đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới, “GS Xoay” Đinh Tiến Dũng đã nhận lời tham gia bộ phim ngắn do Trung ương Đoàn phát động. 

 • MC Nguyên Khang: “Ế trong tư thế... ngẩng cao”

  MC Nguyên Khang: “Ế trong tư thế... ngẩng cao”

  ANTĐ - Từ vai trò MC “giấu mặt” được nhiều thính giả yêu mến trên XoneFM, Nguyên Khang trở thành một trong những cái tên quen thuộc trên các chương trình truyền hình trong năm 2012. Tự nhận mình đầu tư cho sắc đẹp hơn sau khi được “lên hình”, chàng MC “mắt một mí” chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về sự nghiệp “cầm mic”.

 • Đích đến là một doanh nhân thành đạt

  Đích đến là một doanh nhân thành đạt

  ANTĐ - Nổi danh từ dẫn chương trình âm nhạc trên Đài Tiếng nói Việt Nam, Nguyên Khang càng ngày tiến xa hơn, đặc biệt từ sau giải nhất chương trình Cầu vồng của VTV. Giờ đây, anh được biết đến nhiều hơn, là một MC điển trai, dẫn dắt chương trình khéo léo, đối đáp thông minh, mau lẹ.