Sẽ "nổi loạn" khi... đủ điều kiện

  • 14/08/2013 06:22
  • 0 bình luận
  • MAI ANH (Thực hiện)
  • In bài
ANTĐ - Cô gái nhỏ của The Voice 2012 - Thái Trinh đã có những bước trưởng thành nhất định với những dự án âm nhạc vừa ra mắt. Ở tuổi 20, cô tự tin với khả năng sáng tác, chơi đàn và làm chủ sân khấu.
Sẽ "nổi loạn" khi... đủ điều kiện ảnh 1
Thái Trinh là một trong những ca sỹ trẻ tài năng

- Chào Thái Trinh, bạn vừa cho ra đời single mới “Những ngày yêu” với phong cách trẻ trung, sôi động. Có thể nói, đây là sáng tác riêng cho Trinh? 

- Ca sỹ Thái Trinh: Đây là ca khúc mà tôi cảm thấy rất tâm đắc, là một sáng tác khá đáng yêu của nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường dành cho tôi. Với mục đích muốn thử sức với dòng nhạc mới và hướng đến những tâm tư tình cảm của giới trẻ, tôi khá hài lòng với “Những ngày yêu”.

- Nghe nói lần ra mắt này, Thái Trinh đã giảm tới 7kg và cắt tóc ngắn. Bạn thường nhận được nhận xét như thế nào sau sự thay đổi về ngoại hình này?

- Thật ra tôi không giảm 7kg ngay mà giảm từ từ trong khoảng thời gian dài, nên người thân và bạn bè của Trinh không mấy lạ lẫm. Tuy nhiên ngoài việc thay đổi hình ảnh để trẻ trung năng động hơn, tôi cảm thấy tự tin hơn và khoẻ hơn rất nhiều nhờ tập thể dục đều đặn. Còn mái tóc ngắn, tôi nhận được khá nhiều lời khen là có vẻ hợp với khuôn mặt hơn, tôi rất vui vì điều đó. 

- Nhưng dường như mọi người vẫn nhận ra Thái Trinh là cô gái đánh đàn guitar hát “The Show” ngày nào? 

- Điều đó không nằm ngoài dự định của tôi, bởi vì tôi vẫn muốn giữ lại những gì đặc biệt nhất, dễ nhận thấy nhất, những gì khiến khán giả nhớ đến Thái Trinh từ những năm về trước. Mặc dù tôi sẽ còn thử sức ở nhiều lĩnh vực mới khác. 

- Vậy nếu như không đi theo con đường âm nhạc, Thái Trinh nghĩ mình có thể “xoay xở” ở  những lĩnh vực khác? 

- Nếu nói về những lĩnh vực ngoài âm nhạc, tôi rất đam mê kinh doanh và các loại hình nghệ thuật sáng tạo khác như kiến trúc, mỹ thuật và thiết kế. Học hỏi thêm không bao giờ là phí phạm. Sẽ có lúc bạn sẽ phải sử dụng đến những kiến thức và kỹ năng đó. Cuộc sống không nói trước được điều gì cả.

- Bạn đánh giá thế nào về những tiếng tăm bạn có được từ “The Voice 2012” và từ những bài hát của bạn trên cộng đồng Internet, Thái Trinh được công chúng biết đến nhiều hơn?

- Tôi cảm thấy thực sự may mắn với những gì mà cuộc đời và nghề mang đến cho mình. Tôi đã quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát vì không muốn phụ lại những điều may mắn đã đến với mình, vì nhờ đó mà mình được nhiều khán giả yêu mến hơn. 

- Rất nhiều ca sỹ trẻ nước ngoài đã bỏ hình ảnh trong sáng, thuần khiết để đi theo xu hướng nổi loạn, gợi cảm hơn sau khi có chỗ đứng trong làng giải trí. Liệu Thái Trinh có từng nghĩ mình sẽ thay đổi để “nổi loạn”? 

- Khi nào tôi sẵn sàng, thì tôi sẽ làm, và khi làm rồi thì tôi không hối tiếc điều gì cả. Còn bây giờ tôi hài lòng với những gì mình có.

- Xin cảm ơn Thái Trinh! 

Tin cùng chuyên mục