Người vợ bị đánh ở Thạch Bàn rút đơn đề nghị xử lý trách nhiệm đối với chồng

  • 28/08/2019 22:56
  • 0 bình luận
  • HQ
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ huy đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên (Hà Nội) thông tin với PV ANTĐ tối nay 28-8, chị Vũ T.T.L. đã rút đơn đề nghị xử lý trách nhiệm đối với chồng mình về hành vi vũ phu.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 23h đêm 26-8, gia đình chị Vũ T.T.L. (SN 1992, trú ở một chung cư trên địa bàn phường Thạch Bàn), đến cơ quan Công an trình báo về việc chị L. bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) dùng chân tay hành hung tại nhà. Sự việc xảy ra khoảng 18h cùng ngày, và sau đó, chị L. đã được người nhà đưa đến bệnh viện chụp chiếu, kiểm tra sức khỏe, đưa về nhà rồi gửi đơn đến cơ quan Công an.

Được biết, nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong sinh hoạt, và Vinh đã nhẫn tâm đánh vợ khi đang ôm con nhỏ trên tay. Diễn biến việc hành hung được camera của gia đình ghi lại, cho thấy lúc đánh vợ, Vinh cởi trần, mặc quần lửng và đã đấm, đá nhiều nhát, khiến chị L. ngã dúi dụi. May mắn cháu bé trên tay mẹ không bị sao.

Sau khi tiếp nhận trình báo của gia đình người bị hại,  Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã triệu tập Nguyễn Xuân Vinh đến làm việc. Chiều 28-8, sau 24 tiếng đồng hồ bị tạm giữ hình chính tại cơ quan Công an, Vinh đã được cho về nhà. Trao đổi với PV ANTĐ, đại diện CAQ Long Biên cho biết, Vinh không phải là...võ sư, như một số thông tin loan tải.

Tin cùng chuyên mục