Người thân chết trong nhà 4 ngày, anh em ruột ở sát vách không biết

  • 02/02/2012 17:16
  • 0 bình luận
  • Quang Khoa
  • In bài
ANTĐ - Chiều 2-2, nguồn tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan điều tra Công an tỉnh này đang khẩn trường điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của ông Đoàn Thanh (sinh năm 1972, trú thôn Tân Khánh 2, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

Ngày 26-1 (mùng 4 Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012), vợ ông Đoàn Thanh cùng con về nhà mẹ đẻ ở xã Ninh Trung, thị xã Ninh Hòa để chơi Tết. 4 ngày sau đó, vợ ông Thanh điện thoại về nhà bà con (sát nhà ông Thanh) và nhờ nhắn chồng xuống đón vợ và con về. Tuy nhiên, cú điện thoại chỉ có trẻ nhỏ nghe máy và không nói cho ông Thanh biết ngay sau đó.

Đến chiều tối ngày 1-2, vợ ông Thanh lại tiếp tục điện thoại về nhà bà con và nhắn ông Thanh đến nhà mẹ vợ đưa họ về. Lúc đó, người nhà ông Thanh mới sang gọi nhưng không thấy ông Thanh trả lời. Quan sát thấy cửa nhà ông Thanh khóa trái, một người em trai ông Thanh tìm cách vào nhà bằng cửa sau thì phát hiện ông Thanh đã chết và đang trong thời kỳ phân hủy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an địa phương đã phong tỏa hiện trường đồng thời cấp báo Công an thị xã Ninh Hòa để điều tra. Tối cùng ngày, Công an Khánh Hòa đã tiến hành mổ tử thi. Theo Công an xã Ninh Sim, ông Thanh chết trong tư thế bất thường ngay trên giường ngủ như: miệng ông Thanh có dịch, toàn thân đã tím đen, hai tay hướng lên trên… Điều bất thường khác ở chỗ, đến khi bị phát hiện, ông Thanh đã chết từ 3-4 ngày trước đó nhưng cả gia đình bố mẹ đẻ và anh em ruột ở ngay sát vách mà vẫn không hề hay biết.

Công an địa phương xác nhận, ông Thanh có bất hòa với chính những anh em trong gia đình vì tranh chấp đất đai. Bản thân vợ chồng ông Thanh cũng thường hay cãi cọ.

Tin cùng chuyên mục