Người đàn ông tự xưng 'tiến sĩ VTV', làm loạn chốt kiểm dịch Covid-19

  • 16/08/2021 18:30
  • 1 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Tự nhận là "tiến sĩ" và là người của VTV, ông Đ có biểu hiện say xỉn, ban đầu không đeo khẩu trang lớn tiếng chửi bới cán bộ tại chốt kiểm soát dịch KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Ngày 16/8, trên mạng xã hội (facebook) lan truyền đoạn clip ghi lại tại một chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở Hà Nội. Trong đó, người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bị tổ công tác dừng phương tiện để kiểm tra.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác, người này lại có hành động bất ngờ, chửi bới xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.

Người đàn ông nhiều lần to tiếng, xưng là “tiến sĩ”, làm việc ở VTV (Đài Truyền hình Việt Nam). Khi cán bộ tại chốt yêu cầu xuất trình giấy tờ, ông này ném đồ đạc, tự ý lên xe bỏ đi.

Người đàn ông tự xưng 'tiến sĩ VTV', làm loạn chốt kiểm dịch Covid-19 ảnh 1

Hình ảnh người đàn ông nghi say xỉn, chửi bới, lăng mạ cán bộ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở KĐT Đặng Xá, Gia Lâm - Ảnh được cắt từ clip

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 0hngày 16/8/2021, tại chốt số 12 KĐT Đặng Xá.

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Nam, Chủ tịch UBND xã Đặng Xá cho biết, UBND xã đã mời Công an huyện xuống lập biên bản xử lý các lỗi và hành vi xúc phạm tổ công tác của người đàn ông này.

Sáng 16/8, qua làm việc trực tiếp, cơ quan chức năng xác định người đàn ông trong clip là Nguyễn Đ. (SN 1983; ở KĐT Đặng Xá, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Ông Đ. cho biết mình công tác ở VTV được 10 năm nhưng đã chuyển sang cơ quan khác. Tuy nhiên, ông này không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào chứng minh cho nội dung làm việc tại đây. Hiện người này là giám đốc maketing Công ty Đại Dương Xanh.

Thượng tá Phạm Văn Hậu, Trưởng Công an huyện Gia Lâm khẳng định, lực lượng chức năng đang tiến hành lập sơ, sẽ xử lý nghiêm ông giám đốc "quậy" này.

Tin cùng chuyên mục