Người đàn ông tử vong sau khi vào nhà nghỉ với bạn gái

ANTD.VN - Sau trận cãi vã của đôi khách thuê phòng nghỉ đến sáng hôm sau nhân viên nhà nghỉ nghe tiếng la thất thanh trong phòng nên chạy lên. Khi cửa phòng bật mở, nhân viên tá hỏa khi thấy người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ.

Sáng 26-4, thông tin từ Công an phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An cho biết, vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày tại nhà nghỉ số 77, đường Tôn Thất Tùng, đóng trên địa bàn phường nhân viên đã phát hiện 1 người đàn ông tử vong trong phòng nghỉ trong tư thế treo cổ bằng dây thắt lưng.

Người đàn ông tử vong sau khi vào nhà nghỉ với bạn gái ảnh 1

Nhiều người dân tập ở nhà nghỉ nơi phát hiện người đàn ông tử vong

Theo nhân viên nhà nghỉ thì người đàn ông trên vào thuê phòng từ tối 25-4 cùng với một cô gái. Sau khi vào phòng không lâu, đôi nam nữ này xảy ra cãi vã.

Cứ nghĩ là mâu thuẫn bình thường nên nhân viên nhà nghỉ không can thiệp. Đến sáng nay khi nghe tiếng hét thất thanh của người phụ nữ trong phòng nhân viên chạy lên thì chứng kiến cảnh tượng người đàn ông đã chết ở cửa phòng.

Nhận được tin báo, Công an phường Hưng Dũng và Công an TP Vinh đã có mặt tại hiện trường phong tỏa cùng pháp y tỉnh điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Sáng cùng ngày, người thân của nạn nhân cũng đến hiện trường làm những thủ tục cần thiết và đưa thi thể người đàn ông về làm lễ mai táng.