Bến Tre

Một chủ tịch UBND xã treo cổ tự tử tại vườn nhà

  • 14/03/2017 11:31
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTD.VN - Chủ tịch UBND xã Lương Hòa (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) vừa bị phát hiện treo cổ tự tử phía sau vườn nhà.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 13-3, người nhà ông Phan Văn Dương (SN  1984, Chủ tịch xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) hoảng hồn phát hiện ông này đã treo cổ tự vẫn tại vườn nhà ở ấp 5, xã Lương Hòa, cách nhà khoảng 100 mét gần khu vực nền mộ ông bà.

Một chủ tịch UBND xã treo cổ tự tử tại vườn nhà ảnh 1

Trụ sở UBND xã Lương Hòa

Ngay sau đó, vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, nguyên nhân ban đầu được xác định là nạn nhân tự tử. Đồng thời phòng làm việc của ông này tại UBND xã Lương Hòa đã bị niêm phong.

Ông Dương được bầu làm Chủ tịch UBND xã Lương Hòa hồi tháng 7-2016. Nạn nhân đã có vợ và 2 con, vợ ông Dương cũng là cán bộ công chức làm việc tại xã Lương Hòa. Theo người nhà ông Dương, trước đó vài ngày, ông này có tâm trạng buồn và được gia đình khuyên nhủ thì ông Dương có tâm sự là do công việc có quá nhiều áp lực.

Hôm  xảy ra vụ việc sáng cùng ngày ông Dương vẫn đến UBND xã làm việc bình thường. Tuy  nhiên chiều 13-3, ông này không đến trụ sở làm việc và đến 17h25 cùng ngày, người nhà ông Dương phát hiện vụ việc trên.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục