Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2: Nỗ lực hết mình vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân

  • 26/02/2016 07:18
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài

ANTĐ - Chiều 25-2, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã đến thăm, chúc mừng Ban Cán sự đảng, tập thể Bộ Y tế và toàn thể cán bộ, nhân viên ngành y tế nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2).

Đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh, nhiệm vụ mà ngành y tế được giao phó là hết sức vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng cao, đòi hỏi khắt khe hơn. Đồng chí Đinh Thế Huynh biểu dương ngành y tế trong những năm vừa qua, vượt qua nhiều khó khăn thách thức, đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần to lớn vào sự phát triển của đất nước. Đồng chí Đinh Thế Huynh tin tưởng và mong muốn ngành y tế tiếp tục phát huy truyền thống đầy tự hào để nỗ lực hơn nữa, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt, cần không ngừng trau dồi, nâng cao y đức, thay đổi thái độ phục vụ để đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Cũng trong ngày 25-2, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức gặp mặt các giáo sư, bác sĩ chuyên gia đầu ngành của ngành y tế. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của ngành y tế Hà Nội nói chung, trong đó có sự góp sức của các giáo sư, bác sĩ chuyên gia đầu ngành nói riêng để đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, thành phố sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các y bác sĩ có thể phát huy tốt hơn khả năng của mình, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Thủ đô. Cùng ngày, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đã đến thăm, chúc mừng Ban lãnh đạo, các y bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục