Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng các y bác sỹ nhân 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

  • 25/02/2015 13:13
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ -Sáng nay 25-2, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã dẫn đầu đoàn công tác CATP tới chúc mừng các Giáo sư, Bác sỹ tại một số bệnh viện, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Cùng đi có đồng chí Thiếu tướng Phạm Xuân Bình – Phó Giám đốc CATP, và chỉ huy một số phòng chức năng CATP Hà Nội.

Đến bệnh viện Bạch Mai, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến PGS.TS Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai; và chân thành gửi lời chúc mừng của cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô đến ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Quốc Anh xúc động bày tỏ cảm ơn Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã dành tình cảm cho đội ngũ cán bộ, bác sỹ của bệnh viện, và cho biết, trong thời gian qua, được sự giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ của CATP, tình hình an ninh trật tự tại bệnh viện đã rất ổn định; trộm cắp hầu như không còn xảy ra. “Sự giúp đỡ trách nhiệm, hiệu quả của CATP Hà Nội không chỉ giúp cho người bệnh vững tin chữa trị, mà đội ngũ y bác sỹ cũng an tâm hơn để thực hiện nhiệm vụ cứu, chữa bệnh nhân”, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh chia sẻ mong muốn trong thời gian tới, CATP sẽ tiếp tục phối hợp, giúp đỡ để bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, điều trị sức khỏe bệnh nhân.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cảm ơn sự phối hợp hiệu quả của bệnh viện đã giúp cho CATP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng các y bác sỹ nhân 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 1Đoàn CATP thăm và chúc mừng Bệnh viện Bạch Mai nhân kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Tới chúc mừng Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung thay mặt toàn lực lượng CATP đã gửi lời chúc sức khỏe tới các Giáo sư, tiến sỹ cùng cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương thân mật tiếp đón đoàn và cảm ơn Giám đốc CATP cùng đoàn công tác CATP đã đến chúc mừng nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Quốc Triệu cho biết, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, luôn cần mẫn, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương xác định rõ nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân là một trong những chiến lược quan trọng để phát triển đất nước, vì vậy sự quan tâm đến ngành y nói chung và Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe nói riêng luôn là nguồn động viên tinh thần cho những người thầy thuốc, lương y…

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng các y bác sỹ nhân 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 2Đoàn CATP chúc mừng Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết, Giám đốc Bệnh viện chân thành cảm ơn đoàn Công tác CATP đã đến thăm và chúc mừng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam. PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết cho biết, kể từ khi CATP phối hợp, triển khai các biện pháp đảm bảo tình hình ANTT tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, đã giảm hẳn các hoạt động gây lộn xộn, mất trật tự, hàng rong. Hiện tượng lái xe taxi, “xe ôm” chèo kéo người nhà bệnh nhân đã không còn.

PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết cảm ơn Ban Giám đốc CATP về sự phối hợp chặt chẽ  này, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của CATP để đội ngũ y tá, bác sỹ cũng như người bệnh an tâm trong công tác điều trị, cứu người.
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng các y bác sỹ nhân 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 3 ...Và chúc mừng các y, bác sỹ Bệnh viện Hữu Nghị Việt- Đức

Tới thăm và chức mừng Bệnh Viện Đa khoa VinMec, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã gửi tặng lãng hoa tươi thắm chức mừng đội ngũ y tá, bác sỹ và nhân viên tại bệnh viện. Tiến sỹ Đỗ Tất Cường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Vinmec chân thành cảm ơn CATP và cá nhân đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP về sự hỗ trợ, phối hợp giúp đỡ bệnh viện trong thời gian qua.

Mặc dù còn sơ khai đối với ngành y, song Bệnh viện Đa khoa Vinmec đang nỗ lực trở thành điểm tựa vững tin cho người bệnh, đặc biệt nhiều bệnh nhân nước ngoài đã tin tưởng lựa chọn điều trị, khám chữa bệnh tại đây.
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng các y bác sỹ nhân 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 4Đoàn CATP thăm và chúc mừng bệnh viện Đa khoa Vinmec

Tới Bệnh viện K, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã chân thành chúc mừng các Giáo sư, y, bác sỹ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam. Giám đốc CATP bày tỏ sự cảm ơn trong thời gian qua, đội ngũ y tá, bác sỹ đã giúp đỡ CATP trong công tác khám chữa bệnh cho CBCS và đặc biệt trong công tác hỗ trợ khám sức khỏe tuyển sinh nghĩa vụ phục vụ trong lực lượng CAND. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng các y bác sỹ nhân 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 5Đoàn công tác CATP chúc mừng các y, bác sỹ bệnh viện K

PGS.TS Bùi Diệu, Giám đốc Bệnh viện K cảm ơn đoàn công tác CATP đã tới thăm chúc mừng bệnh viện. “Đây là nguồn động viên đối để đội ngũ y tá, bác sỹ thêm nhiệt huyết trong công tác chăm sóc, chữa trị bệnh nhân”, PGS.TS Bùi Diệu chia sẻ.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng các y bác sỹ nhân 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 6Đoàn CATP thăm và chúc mừng Sở y tế Hà Nội nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam

Cũng trong sang 25-2, đoàn công tác CATP đã đến chúc mừng Sở Y tế thành phố Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở Y tế chân thành cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của cá nhân Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung và CATP với Sở Y tế. Đồng chí Giám đốc Sở nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng và hiệu quả thiết thực của Quy chế phối hợp đảm bảo ANTT được ký kết, triển khai trong thời gian qua giữa 2 cơ quan Công an – Y tế. Và rõ nét nhất là chuyển biến về ANTT tại nhiều bệnh viện lớn trên toàn diện các lĩnh vực, được các cấp lãnh đạo và nhân dân ghi nhận.

Tin cùng chuyên mục