Ngày hội Tuổi trẻ Thủ đô chung tay vì sức khỏe cộng đồng

  • 25/03/2018 07:21
  • 0 bình luận
  • T.K
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 24-3, Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên TP Hà Nội đã phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức tổ chức Ngày hội “Tuổi trẻ Thủ đô chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, với sự tham gia của gần 1.000 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, sinh viên trên địa bàn thành phố. 

Ngày hội Tuổi trẻ Thủ đô chung tay vì sức khỏe cộng đồng ảnh 1

Đây là một hoạt động góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, nhiệt huyết của Tuổi trẻ Thủ đô trong Tháng Thanh niên năm 2018. Tại Ngày hội, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên TP Hà Nội đã phát động đợt cao điểm Tuổi trẻ Thủ đô chung tay vì sức khỏe cộng đồng đối với các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Cùng với hoạt động ra quân cấp thành phố, 100% cơ sở đoàn khối địa bàn dân cư, khối đại học, cao đẳng, học viện trực thuộc đồng loạt tổ chức ra quân các hoạt động như hiến máu tình nguyện (phấn đấu mỗi đơn vị tiếp nhận được từ 200-300 đơn vị máu, toàn thành phố tiếp nhận hơn 10.000 đơn vị máu); tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí; các hoạt động phát cơm, cháo và cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân...  

Tin cùng chuyên mục