Ngày hội chăm sóc xe 2015

ANTĐ - Tiếp nối những thành công trong năm 2014, “Ngày hội chăm sóc xe - Car care day 2015” do Bệnh viện ô tô và Bridgestone Việt Nam tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong tháng 11 và tháng 12 tới đây.
Ngày hội chăm sóc xe 2015  ảnh 1

Buổi họp báo công bố chương trình của Ban tổ chức ngày 15/10

“Ngày hội chăm sóc xe - Car care day 2015” sẽ chính thức khởi động tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 14-15/11 và sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 19-20/12.

Ngày hội chăm sóc xe 2015  ảnh 2

Các đơn vị uy tín trong ngành ô tô và linh kiện tham gia sự kiện Car care day 2015

 

Theo kết quả khảo sát với hơn 700 khách hàng tham gia "Car Care Day 2014" cho thấy, 50% khách hàng không thể tự thay bánh xe, 43% xe cần được chăm sóc về sơn, đến 77% ắc quy cần được vệ sinh làm sạch, 30% xe bị lỗi điện tử... Thêm vào đó, phần lớn người sử dụng xe ô tô khá lúng túng khi phải xử lý các sự cố xảy ra với xe khi đang lưu thông trên đường. Chính vì vậy, lần thứ 3 diễn ra, “Ngày hội chăm sóc xe - Car Care day 2015” có sự tham gia của 7 hãng uy tín trong ngành ô tô và linh kiện là Bridgeston, BMW, Shell, GS, Bosch, 3M, Liberty, cùng Công ty Bệnh viện ô tô sẽ đáp ứng nhu cầu tư vấn thông tin và chăm sóc xe của khách hàng.

Ngày hội chăm sóc xe 2015  ảnh 3

Đây là dịp để những người sử dụng ô tô chăm sóc phương tiện của mình 
và nâng cao kiến thức bảo dưỡng xe, góp phần lái xe an toàn hơn 

Quy trình chăm sóc và tư vấn thông tin cho mỗi xe sẽ được kéo dài khoảng 65 phút với tổng cộng 8 bước như: Sửa xe; kiểm tra, chăm sóc lốp xe và tư vấn an toàn khi sử dụng lốp; scan lỗi và thay nước làm mát, nước rửa kính; kiểm tra, chăm sóc và tư vấn sử dụng ắc quy; chăm sóc, bảo dưỡng nội ngoại thất; kiểm tra, tư vấn về dầu nhớt; kiểm tra, chăm sóc về lọc gió, còi, cần gạt mưa và cuối cùng là tư vấn cách xử lý khi gặp sự cố trên đường.

Toàn bộ số tiền bán vé tham gia chương trình sẽ được trao cho các gia đình có thân nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

 
Ngày hội chăm sóc xe 2015  ảnh 4

Hình ảnh tuyên truyền thông điệp "Không nhắn tin khi lái xe"

Đặc biệt, "Car Care Day 2015" cũng kêu gọi cộng đồng sử dụng ô tô ở Việt Nam hưởng ứng thông điệp của Liên Hiệp Quốc “Không nhắn tin khi lái xe”, nhằm xây dựng một cộng đồng ô tô an toàn, văn minh và thân thiện hơn.