• Dùng "xế hộp" chở lô linh kiện điện thoại không nguồn gốc

  Dùng "xế hộp" chở lô linh kiện điện thoại không nguồn gốc

  ANTD.VN - Dũng điều khiển "xế hộp" chở theo lượng lớn linh kiện điện thoại chuẩn bị đưa về nhập cho các cửa hàng điện thoại ở quê. Trên đường đi, chiếc xe bị công an kiểm tra và phát hiện toàn bộ số linh kiện này đều không rõ nguồn gốc.

 • Ế chỏng chơ, Eurofighter Typhoon bị ngừng lắp ráp ở Đức

  Ế chỏng chơ, Eurofighter Typhoon bị ngừng lắp ráp ở Đức

  ANTD.VN - Theo tờ Die Welt, dây chuyền lắp ráp máy bay chiến đấu Eurofighter Typhoon ở Đức sẽ phải tạm ngừng hoạt động cho tới ít nhất là năm 2018. Vấn đề chính là do thiếu hợp đồng mua máy bay trong khi dây chuyền sản xuất lại quá phức tạp và tốn nhiều chi phí.

 • Lan tỏa thông điệp "Không nhắn tin khi lái xe"

  Lan tỏa thông điệp "Không nhắn tin khi lái xe"

  ANTĐ - Ngày 14/11, “Ngày hội chăm sóc xe - Car Care day 2015” đã chính thức được khởi động tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Lần thứ ba được tổ chức, sự kiện cũng kêu gọi cộng đồng hưởng ứng thông điệp toàn cầu của Liên hợp quốc “Không nhắn tin khi lái xe”, nhằm xây dựng môi trường giao thông an toàn và văn minh hơn.

 • Nhập khẩu ô tô tăng mạnh

  Nhập khẩu ô tô tăng mạnh

  ANTĐ - Tổng cục Thống kê cho biết, trong tháng 10, Việt Nam nhập khoảng 11 nghìn xe ô tô nguyên chiếc, trị giá 203 triệu USD. 

 • Ngày hội chăm sóc xe 2015

  Ngày hội chăm sóc xe 2015

  ANTĐ - Tiếp nối những thành công trong năm 2014, “Ngày hội chăm sóc xe - Car care day 2015” do Bệnh viện ô tô và Bridgestone Việt Nam tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong tháng 11 và tháng 12 tới đây.

 • Hãy theo đuổi đam mê

  Hãy theo đuổi đam mê

  ANTĐ - Vừa rồi có chàng trai ở xã Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định, chế tạo thành công ôtô chạy bằng năng lượng mặt trời, đáng khâm phục quá.

 • Điều hoà sinh viên tự chế, giá cực rẻ- thổi cực mát

  Điều hoà sinh viên tự chế, giá cực rẻ- thổi cực mát

  ANTĐ -  Chiếc điều hòa được một sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội chế tạo ra là một sự “giải cứu” dành cho rất nhiều sinh viên và người lao động. Bởi, mức giá chỉ vỏn vẹn 350.000 đồng/chiếc, mà lại khá mát.

 • Dán nhãn năng lượng cho xe ô tô dưới 7 chỗ

  Dán nhãn năng lượng cho xe ô tô dưới 7 chỗ

  ANTĐ - Theo Thông tư liên tịch của Bộ GTVT và Bộ Công Thương, xe ô tô từ 7 chỗ trở xuống được sản xuất, lắp ráp từ linh kiện rời, hoàn toàn mới hoặc nhập khẩu chưa qua sử dụng phải được dán nhãn năng lượng trước khi đưa ra thị trường. 

 • Toyota Supra chắc chắn sẽ hồi sinh

  Toyota Supra chắc chắn sẽ hồi sinh

  ANTĐ - Toyota vừa xin đăng kí lại thương hiệu Supra, điều này có nghĩa  là hãng xe Nhật Bản chắc chắn sẽ hồi sinh mẫu xe huy hoàng một thời của mình.

 • Doanh nghiệp ôtô xin gia hạn thuế

  Doanh nghiệp ôtô xin gia hạn thuế

  ANTĐ - Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) vừa có đơn xin Chính phủ gia hạn đóng thuế nhập khẩu linh kiện, vật tư ô tô phục vụ cho sản xuất lắp ráp ô tô trong nước từ ngày 1-7 đến 31-12 với tổng giá trị 180 tỉ đồng. 

 • Hãng xe hơi Volkswagen đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Mexico

  Hãng xe hơi Volkswagen đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Mexico

  ANTĐ - Nhằm tăng cường nguồn cung ứng vật liệu và linh kiện cho các nhà máy sản xuất ô tô tại khu vực Bắc Mỹ, hãng sản xuất ô tô Đức Volkswagen đã thông báo việc sẽ đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất linh kiên tại Mexico, với chi phí đầu tư lên đến hơn 500 triệu USD, nâng tổng số tiền đầu tư của hãng này vào Mexico lên mức 1 tỷ USD tính từ năm 2008 đến nay. 

 • Nhập khẩu ô tô thấp kỷ lục

  Nhập khẩu ô tô thấp kỷ lục

  ANTĐ - Tổng cục Hải quan cho biết, tháng 8 vừa qua, lượng ô tô nhập khẩu vào Việt Nam đã rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 43 tháng, giảm 1.869 chiếc so với tháng 7, tương đương kim ngạch 46,6 triệu USD, giảm lần lượt 8,1% và 11,2%.