Xe+

TP.HCM:

“Vì cộng đồng ô tô Việt 2014” hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

  • 04/06/2014 15:33
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Sáng 4/6, Công ty TNHH BVOT GROUP (BVOT) phối hợp cùng hãng lốp xe Bridgestone Việt Nam công bố chuỗi sự kiện “vì cộng đồng ô tô Việt” lần thứ 3.

Đây là chương trình Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day hằng năm thu hút khách hàng mang xe ô tô đến cho các kỹ sư, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến từ các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vự ô tô chăm sóc, bảo dưỡng, tư vấn và giải đáp các thắc mắc chủ xe quan tâm.

Năm 2013, chương trình được xem là một trong những sự kiện thành công nhất trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam với gần 900 xe được chăm sóc, bảo dưỡng. Số tiền 120 triệu thu được từ chương trình đã được hỗ trợ cho các cá nhân có đóng góp vào việc khắc phục tai nạn giao thông.

“Vì cộng đồng ô tô Việt 2014” hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
Ngày hội chăm sóc xe năm nay được tổ chức tại 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội


Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day 2014 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng từ các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp phụ trợ như hãng chăm sóc bảo dưỡng 3M Việt Nam, hãng linh kiện phụ tùng Robert Bosch Việt Nam, đại lý hãng xe Toyota…

Năm nay, UNESCO sẽ đồng hành cùng chương trình “vì cộng đồng ô tô Việt” trong các hoạt động từ thiện. Cụ thể, toàn bộ kinh phí quỹ từ 2 chương trình Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day được tổ chức ở TP.HCM và Hà Nội sẽ được dùng hỗ trợ cho ngư dân các tỉnh miền Trung có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, các trẻ em là nạn nhân trong các vụ tai nạn giao thông cũng sẽ được chương trình quan tâm đến.

“Vì cộng đồng ô tô Việt 2014” hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2
Ông Trần Hồng Ninh, Tổng giám đốc BVOT phát biểu


“Với những hành động thiết thực quan tâm đến cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện, chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông ngày càng tăng như hiện nay. Thông qua chương trình, đội ngụ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ cung cấp kiến thức, thông tin hữu ích nhắm nâng cao nhận thức về an toàn cho cộng đồng”, ông Trần Hồng Ninh, Tổng giám đốc BVOT phát biểu. 

Tin cùng chuyên mục