Nắng nóng duy trì ở Bắc bộ hết ngày hôm nay

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dự báo nắng nóng ở miền Bắc và Thanh Hóa kéo dài hết hôm nay. Từ đêm 12-14/6, khu vực này khả năng có mưa vừa, mưa to và rải rác có giông, cục bộ có mưa rất to.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, ngày 11/6, khu vực Bắc bộ và Trung bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C… độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 40-65%.

Trong ngày hôm nay, 12/6, nắng nóng ở khu vực Trung bộ còn tiếp tục kéo dài trong nhiều ngày.

Trong những ngày nắng nóng, vào chiều tối ở Bắc bộ và vùng núi khu vực Trung Bộ có khả năng xuất hiện mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo, nắng nóng còn duy trì ở Bắc bộ hết ngày hôm nay, 12/6

Dự báo, nắng nóng còn duy trì ở Bắc bộ hết ngày hôm nay, 12/6

Khu vực Hà Nội hôm nay có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng, chiều tối mai có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 27-29 độ C; Nhiệt độ cao nhất từ 35-37 độ C.

Dự báo nắng nóng ở miền Bắc và Thanh Hóa kéo dài hết hôm nay. Từ đêm 12-14/6, khu vực này khả năng có mưa vừa, mưa to và rải rác có giông, cục bộ có mưa rất to.

Từ ngày 15-17/6, có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (tập trung ở khu vực vùng núi và trung du Bắc bộ vào chiều tối và đêm).

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C. Nhiệt độ cao nhất 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Dự báo nắng nóng ở khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi còn tiếp tục kéo dài trong nhiều ngày. Trong những ngày nắng nóng, vào chiều tối, khu vực vùng núi khu vực Trung bộ có khả năng xuất hiện mưa giông kèm lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo trong nhiều ngày tới, Tây Nguyên và Nam bộ duy trì thời tiết ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông.