Món quà nghĩa tình của Hội Phụ nữ Cụm Thi đua số 1 - Bộ Công an

  • 08/03/2018 17:37
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Đúng vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Hội Phụ nữ Cụm Thi đua số 1 - Bộ Công an phối hợp với CAH Thường Tín (Hà Nội) và chính quyền địa phương đã tổ chức lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ xây, sửa nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Nga, hội viên Hội Phụ nữ CAH Thường Tín.

Món quà nghĩa tình của Hội Phụ nữ Cụm Thi đua số 1 - Bộ Công an ảnh 1Đại diện các đơn vị trao tặng kinh phí hỗ trợ đến gia đình chị Nga

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội và Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an các thành phố trong Cụm thi đua số 1 - Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc CATP nêu rõ, trong những năm qua, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an các thành phố trong Cụm thi đua số 1 - Bộ Công an luôn quan tâm, đề ra nhiều chủ trương, cơ chế, chính sách tạo điều kiện để phong trào Phụ nữ ngày càng phát triển, có sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và thúc đẩy phong trào hội của các đơn vị.

Hội Phụ nữ các đơn vị cũng đã phát huy tốt vai trò, tham mưu tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực đóng góp vào hoạt động chung của Công an các đơn vị cũng như chung sức vào hoạt động an sinh xã hội và đẩy mạnh phong trào Phụ nữ Công an.

Chị Nguyễn Thị Nga hiện là cán bộ hợp đồng, thu nhập thấp, đang nuôi 2 con nhỏ, nhà ở xuống cấp. Nắm bắt hoàn cảnh khó khăn của chị Nga, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 1 đã quyết tâm chung sức, chung lòng giúp đỡ.

Tại buổi lễ, đại diện Hội Phụ nữ Cụm Thi đua số 1 - Bộ Công an đã trao đến gia đình chị Nga tổng số kinh phí 110 triệu đồng, trong đó 70 triệu đồng  do các thành viên trong Cụm thi đua số 1 đóng góp, hỗ trợ; và 40 triệu đồng do CBCS CAH Thường Tín hỗ trợ.

Nguồn kinh phí hỗ trợ tuy không lớn, nhưng sẽ khơi nguồn được nhiều tấm lòng hảo tâm cũng như sự giúp đỡ của gia đình, họ hàng để chị Nga có thêm kinh phí sửa chữa, cải tạo nhà ở sớm ổn định cuộc sống.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Hội Phụ nữ Công an các đơn vị trong Cụm đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, tổ chức nhiều được hoạt động thiết thực, có ý nghĩa to lớn, là trách nhiệm, là đạo lý đồng thời cũng là niềm vinh dự, tự hào của các cấp Hội Phụ nữ CAND.

Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị Đảng ủy, Ban chỉ huy CAH Thường Tín quan tâm, chỉ đạo Hội Phụ nữ CAH phối hợp với gia đình, tổ chức giám sát, đôn đốc nhà thầu trong quá trình thi công đảm bảo an toàn, đúng tiến độ, cố gắng khánh thành và bàn giao công trình vào dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/2018). 

Tin cùng chuyên mục