Mò vào quán cà phê "kích dục", nhưng lại bị trộm tiền, phang gậy

  • 25/02/2016 11:03
  • 0 bình luận
  • Trang Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Nguồn tin từ CATP Vĩnh Long cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Phương Đại để điều tra, làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích, tiếp tục truy xét 2 đối tượng nữ có liên quan để làm rõ về hành vi Trộm cắp tài sản.

Khoảng 4h30 ngày 23-2, anh Nguyễn Văn H. (SN 1972,trú tại xã Tân Ngãi, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) có đến quán cà phê Thùy Dương (thuộc ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) do người phụ nữ tên Dương (chưa rõ lai lịch) làm chủ uống nước.

Tại đây, sau khi tiếp xúc anh H. đã đồng ý cùng với 1 nữ nhân viên của quán tên là Hiền (chưa rõ lai lịch) vào trong phòng của quán để thực hiện hành vi kích dục với số tiền 250.000 đồng.

Khi vào phòng, lợi dụng sơ hở của anh H., Hiền đã lấy trộm số tiền 3,2 triệu đồng để trong túi áo nhưng bị anh H. phát hiện. Thấy vậy, Hiền liền bỏ chạy. Khi anh H. đuổi theo thì bị Nguyễn Phương Đại (SN 1981, trú tại xã Phước Hậu, huyện Long Hồ, là người sống chung như vợ chồng với chủ quán Thùy Dương) dùng 1 khúc cây có sẵn trong quán đánh vào vai gây thương tích.

Sau khi vụ việc xảy ra, nữ chủ quán tên Dương và nữ nhân viên Hiền đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện cơ quan Công an đã tạm giữ hành chính đối với Đại  tiếp tục truy xét các đối tượng còn lại để điều tra, xử lý theo pháp luật. 

Tin cùng chuyên mục