Mở đường bay thẳng đưa 1.000 khách Trung Quốc đến Phú Quốc mỗi tuần

ANTĐ - Từ ngày 6-7-2016, sẽ có đường bay thẳng đưa du khách từ Quảng Châu (Trung Quốc) đến đảo Phú Quốc của Việt Nam với tần suất 3 chuyến/tuần. Đường bay mới này do hãng hàng không Trung Quốc China Southern Airlines khai thác.

Hãng hàng không Trung Quốc China Southern Airlines sẽ chính thức khai thác đường bay thẳng Quảng Châu, Trung Quốc tới đảo Phú Quốc, Việt Nam từ ngày 6-7-2016.

Theo đó, đường bay này sẽ khởi hành với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ tư, thứ sáu và Chủ Nhật trên các máy bay loại B738 và A320.

Với hành trình mới này dự kiến, đường bay trên sẽ đưa khoảng 1.000 du khách Trung Quốc tới Phú Quốc mỗi tuần, với mức giá khuyến mãi rẻ đến khó tin, chỉ từ 29USD/người một chiều. Được biết, du khách sẽ được cấp thị thực miễn phí trong vòng 30 ngày tại cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Khuyến mãi với mức giá rẻ khó tin

Việc mở cửa đường bay thẳng từ Quảng Châu - Phú Quốc nằm trong lộ trình khai thác của hãng China Southern Airlines, với mục tiêu đưa khách đến 5 thị trường lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Cam Ranh (Khánh Hòa) và Đà Nẵng.

Chuyến bay Quảng Châu - Trung Quốc sẽ khởi hành 3 ngày trong tuần

Mở đường bay thẳng đưa 1.000 khách Trung Quốc đến Phú Quốc mỗi tuần ảnh 3Dự kiến China Southern Airlines mở 5 đường bay thẳng tới các điểm du lịch Việt Nam

Không biết đây là cơ hội hay thách thức đối với Phú Quốc – đảo Ngọc của Việt Nam khi thời gian gần đây, ở một số điểm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang… đang tồn tại nhiều lộn xộn và sai phạm trong việc đón khách Trung Quốc.