• “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay”

  “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay”

  ANTD.VN -  Từ ngày 05/10/2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Cashback, với thông điệp “Tiêu dùng phong cách, cashback liền tay” cùng chính sách hoàn tiền hấp dẫn lên đến 5% doanh số giao dịch.

 • Khách Tây Âu đến Việt Nam tăng mạnh

  Khách Tây Âu đến Việt Nam tăng mạnh

  ANTD.VN - Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 8-2016 đã đạt 899.738 lượt khách, tăng 34,4% so với tháng 8-2015 và tăng 6,3% so với tháng 7-2016. 

 • Công bố trang web du lịch 3 tỉnh miền Trung

  Công bố trang web du lịch 3 tỉnh miền Trung

  ANTD.VN - 3 tỉnh duyên hải miền Trung là Thừa Thiên-Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ có thương hiệu điểm đến mang tên “Essence of Vietnam” và trang web du lịch chung để quảng bá thương hiệu này.
  3 tỉnh duyên hải miền Trung là Thừa Thiên-Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ có thương hiệu điểm đến mang tên “Essence of Vietnam” và trang web du lịch chung để quảng bá thương hiệu này. 
  3 tỉnh duyên hải miền Trung là Thừa Thiên-Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ có thương hiệu điểm đến mang tên “Essence of Vietnam” và trang web du lịch chung để quảng bá thương hiệu này. 
  3 tỉnh duyên hải miền Trung là Thừa Thiên-Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ có thương hiệu điểm đến mang tên “Essence of Vietnam” và trang web du lịch chung để quảng bá thương hiệu này. 
  3 tỉnh duyên hải miền Trung là Thừa Thiên-Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam sẽ có thương hiệu điểm đến mang tên “Essence of Vietnam” và trang web du lịch chung để quảng bá thương hiệu này. 

 • Rước họa vì "sống ảo" với visa, hộ chiếu, vé máy bay…

  Rước họa vì "sống ảo" với visa, hộ chiếu, vé máy bay…

  ANTD.VN - Chụp ảnh visa, hộ chiếu, vé hoặc thẻ lên máy bay và đăng tải lên các trang mạng xã hội là cách mà nhiều người lựa chọn để chia sẻ niềm vui, sự phấn khích hoặc những cảm xúc khác về một chuyến đi mới với bạn bè. Việc làm hồn nhiên này vô tình đưa đến một mối nguy hại khôn lường khi để lộ thông tin cá nhân.

 • Khuyến nghị đối với các tour du lịch sang Nga

  Khuyến nghị đối với các tour du lịch sang Nga

  ANTĐ - Ngày 20-7, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã có Công điện số 254 gửi Tổng cục Du lịch phản ánh việc nhiều công dân Việt Nam vào Nga bằng thị thực du lịch bị từ chối nhập cảnh, trong đó đa phần là các trường hợp nhập cảnh vào Nga bất hợp pháp theo giấy mời du lịch của các công ty “ma” hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh là du lịch, Tổng cục Du lịch đã có Công văn số 789/TCDL-LH ngày 28-7-2016 gửi các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế. 

 • Hạ cánh, máy bay biến thành tàu hỏa

  Hạ cánh, máy bay biến thành tàu hỏa

  ANTĐ - Sức sáng tạo không ngừng giúp con người ngày càng thuận tiện hơn trong việc di chuyển và chuyên chở hàng hóa. Bạn hãy tưởng tượng về một tương lai mà khi đó sân bay kiêm luôn vai trò của nhà ga xe lửa, những cabin trên chiếc máy bay khổng lồ tách ra và được “bàn giao” cho một xe lửa gần đó, tiếp tục cuộc hành trình.

 • Trung Quốc mở tour du lịch Triều Tiên trong nửa ngày

  Trung Quốc mở tour du lịch Triều Tiên trong nửa ngày

  ANTĐ - Từ ngày 9-7, hãng lữ hành quốc tế Đan Đông, Trung Quốc đã chính thức mở tour du lịch miễn thị thực cho du khách nước này sang tham quan Triều Tiên. Theo đó, chương trình này cho phép du khách đi qua thành phố biên giới Đơn Đông được nghỉ lại nửa ngày ở Sinuiju, Triều Tiên.

 • Gia hạn miễn thị thực cho công dân 5 nước Tây Âu

  Gia hạn miễn thị thực cho công dân 5 nước Tây Âu

  ANTĐ - Chính phủ Việt Nam vừa ban hành Nghị quyết gia hạn việc miễn thị thực (visa) có thời hạn đối với công dân các nước: Vương quốc Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa liên bang Đức, Vương quốc Tây Ban Nha, Cộng hòa Italia. 

 • Cảnh giác với dịch vụ hỗ trợ đưa lao động sang Singapore

  Cảnh giác với dịch vụ hỗ trợ đưa lao động sang Singapore

  ANTĐ - Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) Tống Hải Nam cho biết, người lao động nước ngoài muốn được cấp visa ở lại làm việc tại Singapore phải đáp ứng các yêu cầu cao hơn so với các thị trường khác. Do đó, người lao động phải cảnh giác trước các thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ đưa lao động sang Singapore làm việc.

 • Thỏa thuận về cấp thị thực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

  Thỏa thuận về cấp thị thực giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

  ANTĐ - Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao Việt Nam) vừa cho biết, Thỏa thuận về cấp thị thực giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp chúng quốc Hoa Kỳ được thực hiện bằng hình thức trao đổi công hàm có hiệu lực từ ngày 29-5-2016. 

 • Thẻ tín dụng công nghệ in 3D lần đầu ra mắt tại Việt Nam

  Thẻ tín dụng công nghệ in 3D lần đầu ra mắt tại Việt Nam

  ANTĐ - Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng Viet Capital Visa in bằng công nghệ 3D với nhiều tính năng ưu việt. Đây là lần đầu tiên loại thẻ được in bằng công nghệ 3D có mặt trên thị trường thẻ Việt Nam. 

 • Đại sứ quán Pháp mở 2 Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực

  Đại sứ quán Pháp mở 2 Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực

  ANTĐ - Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao Việt Nam) vừa cho biết, Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh sắp mở cửa Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực (visa). Các Trung tâm này được giao cho Công ty TLScontact. 

 • Thắt chặt điều kiện ràng buộc du khách Việt đi Hàn Quốc

  Thắt chặt điều kiện ràng buộc du khách Việt đi Hàn Quốc

  ANTĐ - Việc 46 du khách trốn khỏi đảo Jeju, Hàn Quốc khi đang du lịch hôm 13-1 không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Việt mà còn gây ra những tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của các đơn vị lữ hành trong nước. Nhiều doanh nghiệp lữ hành đã thắt chặt việc kiểm tra hồ sơ, lý lịch để tránh việc du khách lợi dụng mục đích du lịch để bỏ trốn.