• Ronaldo ném micro của phóng viên vì bị đồn tán gái 16 tuổi

  Ronaldo ném micro của phóng viên vì bị đồn tán gái 16 tuổi

  ANTĐ - Trước trận cuối cùng ở vòng bảng với Hungary vừa qua, Ronaldo đã có một hành vi khiến nhiều người bức xúc, khi anh giật chiếc micro từ tay một phóng viên của đài CMTV (Bồ Đào Nha) và ném thẳng nó xuống hồ nước, khi được hỏi câu gì đó. 

 • Phục hồi thành công thư tịch Chăm cổ

  Phục hồi thành công thư tịch Chăm cổ

  ANTĐ - Hơn 12 nghìn trang thư tịch Chăm cổ vừa được Trung tâm Lưu trữ Quốc gia II, phục hồi thành công và bàn giao cho Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Chăm Ninh Thuận tiếp tục bảo tồn và phát huy giá trị.

 • Thí sinh điêu đứng vì sự cố micro khi hát "mộc"

  Thí sinh điêu đứng vì sự cố micro khi hát "mộc"

  ANTĐ - Bước vào phần thi đầu tiên của "Vòng nhà hát", nhiều thí sinh được kỳ vọng ở vòng thử giọng như: Nay Danh, Ngọc Vũ, Duy Quang...đã gặp phải sự cố đáng tiếc như quên lời, bắt không đúng tone nhạc…đành ngậm ngùi nói lời chia tay với chương trình. 

 • Đừng lãng phí tài năng

  Đừng lãng phí tài năng

  ANTĐ - Có một người đàn ông kiếm sống bằng việc chơi piano trong một quán bar của thị trấn nọ. Anh ta chơi piano rất hay và nhiều người đến quán bar này cũng chỉ để nghe những bản nhạc mà anh chơi. Quán bar lúc nào cũng đông nghẹt khách cũng là vì vậy. 

 • Nói chuyện bằng găng tay

  Nói chuyện bằng găng tay

  ANTĐ - Sản phẩm mới của nhà thiết kế Sean Miles, người Anh đã đưa khái niệm “rảnh tay” trong điện thoại lên một bước tiến mới - thực hiện cuộc gọi điện thoại bằng chính chiếc găng tay đang đeo. 

 • “Ủng” đầu vì còi hơi công suất khủng

  “Ủng” đầu vì còi hơi công suất khủng

  ANTĐ - Sử dụng còi vượt âm lượng cho phép, bấm còi inh ỏi trong khu vực đông dân cư hay lắp đặt còi không phù hợp với xe đều nằm trong những hành vi bị cấm và bị xử phạt. Tuy nhiên, các phố bán còi hơi, còi “độ” cho xế vẫn tấp nập.

 • Ra mắt Smartphone LG Optimus L9

  Ra mắt Smartphone LG Optimus L9

  ANTĐ - Tiếp nối thành công của dòng LG Optimus L-series, LG Electronic Việt Nam chính thức ra mắt LG Optimus L9. 

 • Xem kịch

  Xem kịch

  ANTĐ - Vợ nhà văn S gọi cho tôi: “Em à, chiều nay nhà chị tổ chức ra mắt tập truyện ngắn mới. Đến nhé. 2h ở quán cà phê tầng 1 rạp hát Kim”.