Xe+

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình

  • 19/07/2014 12:31
  • 3 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Nếu gia đình nào đang tìm kiếm một chiếc xe chắc chắn, ít tiêu thụ nhiên liệu và an toàn cho người sử dụng, thì chắc chắn Toyota Sienna 2015 là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Quả thực, Toyota Sienna 2015 không được thay đổi quá nhiều so với phiên bản cũ, tuy nhiên, nó có thiên hướng đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của các gia đình, bên cạnh việc cải thiện một chút về diện mạo bên ngoài.

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 1

Tổng quan về ngoại thất thay đổi rất ít, chỉ một vài chi tiết nhỏ ở đầu trước và đuôi xe được điều chỉnh như đèn LED DRLs, đèn pha và đèn hậu.

Những điểm mới đáng chú ý hơn xuất hiện ở nội thất, khi ngoài việc sử dụng chất liệu cao cấp hơn, Toyota Sienna 2015 còn được tuỳ chọn một màn hình đa thông tin 4.2 inch, một hệ thống thông tin giải trí trên màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống Driver Easy Speak giúp hành khách phía sau, có thể dễ dàng nói chuyện với người ngồi trước thông qua hệ thống micro và loa được tích hợp trên xe. Ngoài ra, Toyota cũng đã trang bị một ghế ngồi bọc da hoàn toàn với đường chỉ đối màu bắt mắt, thiết kế lại khu vực phím bấm, cũng như hệ thống giải trí Blu-ray ở ghế sau.

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 2

Động cơ được sử dụng trên chiếc xe vấn là V6 3.5 lít, truyền động qua hộp số tự động 6 cấp ở cả phiên bản truyền động bánh trước lẫn 4 bánh. Nó có thể cho công suất đầu ra 266 mã lực và mômen xoắn 332 Nm, trong khi mức tiêu thụ nhiên liệu là 13,5 lít/100 km.

An toàn tiếp tục là ưu tiên hàng đầu cho chiếc xe, khi nó được trang bị 8 túi khí hiện đại nhất bên trong xe, máy quay toàn cảnh dự phòng cũng như then cửa ở khu vực ghế ngồi dành cho trẻ em.

Thêm nhiều thông tin cùng giá bán của chiếc xe sẽ được tiết lộ ở triển lãm nghệ thuật Artscape, diễn ra tại Baltimore trong những ngày tới.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 3

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 4

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 5

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 6

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 7

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 8

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 9

Hình ảnh Toyota Sienna 2015: Chiếc xe hoàn hảo cho mọi gia đình ảnh 10

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục